Dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật

No Comments

Dịch tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật

Dịch tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật tại DỊCH SỐ. Với đội ngũ dịch thuật chuyên ngành tốt nghiệp các trường đại học ngoại ngữ danh tiếng trong và ngoài nước. Tự tin trong từng ngôn ngữ và năng động trong mọi chuyên ngành, chúng tôi chuyên nhận dịch tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật với các ngành kỹ thuật và xã hội.

– Dịch tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật tuyệt đối chính xác

Dịch tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật
Dịch tiếng anh chuyên ngành Kinh tế
• Dịch tiếng anh chuyên ngành Cơ khí/ Điện điện tử
• Dịch tiếng anh chuyên ngành Công nghệ thông tin
• Dịch chuyên ngành Xây dựng
• Dịch chuyên ngành Dầu khí

– Các chuyên ngành khác

• Dịch chuyên ngành Lịch sử
Dịch chuyên ngành Bảo hiểm
• Dịch chuyên ngành Y tế
• Dịch tiếng anh chuyên ngành Tài chính
DỊCH SỐ đáp ứng tất cả nhu cầu Dịch thuật chuyên ngành của khách hàng. Vui lòng gọi 0934.425.988để được tư vấn tốt nhất về Chất lượng & Chi phí

DỊCH SỐ chính là đối tác tin cậy của quý khách hàng. Các tài liệu của khách hàng sẽ được chúng tôi làm theo Quy trình dịch thuật theo chuẩn quốc tế, từ khâu nhận đến ký cam kết bảo mật tài liệu. Thẩm định Hồ sơ, bố trí nhân sự dịch theo đúng chuyên ngành của từng gói thầu của từng Dự án. Chúng tôi cung cấp thêm phiên dịch tiếng anh, tiếng trung, tiếng nga, tiếng pháp và các ngôn ngữ khác với trình độ chuyên môn cao. Cùng đội ngũ biên dịch năng động luôn tự tin giúp giảm thời gian chờ đợi của khách hàng.
Chính vì thế khách hàng luôn hài lòng khi giao những dự án quan trọng cho chúng tôi, tất cả cùng hướng tới mục đích ” Đem giá trị của khách hàng lên hàng đầuChúng tôi hân hạnh là đối tác lâu dài cùng hợp tác phát triển.

Hotline: 0934.425.988 – Email: info@dichso.com Quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Chào mừng bạn đến với Công ty dịch thuật DỊCH SỐ, chúng tôi là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, khả năng dịch trên 40 ngôn ngữ, đáp ứng 100% thị phần dịch thuật tại Việt Nam

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi nổi tiếng với chất lượng dịch vụ dịch thuật siêu chuẩn, siêu nhanh và siêu chính xác, không có lý do nào mà chúng tôi từ chối yêu cầu của bạn, hãy gửi ngay yêu cầu để được hỗ trợ.