Dịch chuyên ngành xây dựng

DỊCH SỐ – Dịch chuyên ngành xây dựng số một tại Việt Nam

Ngày nay khi các tòa nhà mọc lên như nấm thì các tài liệu xây dựng, các bản vẽ tòa nhà ngày một nhiều, hầu hết các tòa nhà đều được các công ty nước ngoài đầu tư mà nhà thầu lại đa phần là trong nước vì vậy Dịch chuyên ngành xây dựng đang trở thành vấn đề đáng quan tâm của các công ty dịch thuật.

Dịch chuyên ngành xây dựng

Khi các nhà thầu nước ngoài vào Việt Nam để tham gia đấu thầu các công trình xây dựng, thì nhu cầu  Dịch tài liệu xây dựng, dịch chuyên ngành và dịch các bản vẽ xây dựng ngày càng tăng. Tài liệu, hồ sơ đấu thầu xây dựng ngày một nhiều.

DỊCH SỐ đã và đang cung cấp dịch vụ này hiệu quả và được sự tin tưởng của các công ty xây dựng lớn tại Việt Nam. Việc dịch chuyên ngành xây dựng đòi hỏi người dịch phải tham khảo từ điển chuyên ngành xây dựng để đảm bảo tính chính xác và thống nhất của văn bản, vì đây là loại tài liệu chuyên ngành nên cần phải dịch chính xác để người đọc có thể hiểu được thiết kế xây dựng.

Các văn bản dịch chuyên ngành xây dựng thường có ngôn ngữ khô cứng, gò ép, đặc biệt là các từ ngữ chuyên ngành, làm cho người đọc khó hiểu và thậm chí không hiểu. Các dạng văn bản hướng dẫn, các công trình nghiên cứu, các tài liệu nghiên cứu liên quan đến xây dựng sẽ được DỊCH SỐ giải quyết nhanh gọn, chính xác, dễ hiểu nhất, nhằm giúp quý khách hàng có thể tiếp cận gần nhất tới văn bản.

Chúng tôi là công ty dịch thuật tốt nhất Cung cấp giải pháp về dịch chuyên ngành xây dựng.

DỊCH SỐ đảm bảo dịch chuyên ngành xây dựng nhanh và chuyển tải chính xác các nội dungtừ mỗi bản dịch. Ngoài dịch chuyên ngành xây dựng, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 8 ngôn ngữ thông dụng và hơn 30 ngôn ngữ khác: Pháp, Nhật, Dịch tiếng Hàn, Đức, dịch tiếng Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào,Thái,…

Các lĩnh vực dịch thuật chúng tôi chuyên đảm nhận:

Dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành (Kỹ thuật, Y, Xây dựng…).
Dịch tiếng anh Nông nghiệp/Thuỷ sản.
– Dịch tài liệu xây dựng/ Kiến trúc/ Bản vẽ xây dựng
– Cơ Khí (Oto – Sửa chữa máy).
– Dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng.
– Giáo dục – Đào tạo.
– Dịch tiếng anh Thương mại/Kinh tế.
– Dịch chuyên ngành Điện/Điện gia dụng.
– Dịch tài liệu tiếng anh Công nghệ thông tin. (Dự án – website – Phần mềm…)
Dịch Hồ sơ du học
Dịch Hồ sơ thầu
– Dịch Báo cáo tài chính (Báo cáo kinh tế).
– Dịch Các văn bằng chứng chỉ quốc tế bằng tiếng anh.


Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0246 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 093 4425 988