Giới thiệu

Giới thiệu về CÔNG TY DỊCH THUẬT DỊCH SỐ

Tên gọi: DỊCH SỐ (Viết tắt DSC– DỊCH SỐ COMPANY)
Tên đầy đủ: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tư Vấn Dịch Vụ Và Dịch Thuật DỊCH SỐ
Tên Tiếng Anh: DICHSO Services Consulting And Translation Company Limited.
Ngày thành lập :  01-05-2012
Quy mô:  Doanh nghiệp vừa
Nguồn nhân lực: 25 – 50 người
Vốn đầu tư ban đầu: 2 tỷ VNĐ
Lĩnh vực: Dịch thuậtPhiên Dịch
Website: www.dichso.com
Email: Dichsohn@gmail.com
Phone: (0246) 661 63 65
Trụ sở chính : 137 Phan Đăng Lưu, P. Trần Thành Ngọ, Q. Kiến An Hải Phòng
VPĐD: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Văn phòng dịch thuật Hà nội của DỊCH SỐ

VỀ CÔNG TY DỊCH THUẬT DỊCH SỐ (DSC – DỊCH SỐ COMPANY)

Logo:  Biểu tượng thể hiện ngôn ngữ từ con người với các vòng cầu được bao viền xung quanh cho thấysự kết nối toàn cầu mà Công ty dịch thuật DỊCH SỐ đang cố gắng vươn tới, chữ D bên trong thể hiện trong tiếng việt được hiểu là DỊCH (Dịch thuật – Phiên dịch). Logo màu nền Trắng Xanh

DỊCH SỐ (Tên gọi tắt DSC ) Là Công ty Dịch thuật áp dụng công nghệ số đầu tiên tại Việt Nam.
Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề, rất nhiều công ty ngày một nhiều được thành lập để đáp ứng nhu cầu của xã hội. DSC cũng là một trong số những công ty trẻ đang tiên phong trong các lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật công chứng, Phiên dịch: Cabin, tháp tùng, đàm phán, song song, hội nghị, toạ đàm, hội chợ.., Dịch tài liệu chuyên ngành:  điện tử, công nghệ thông tin, môi trường, dịch kỹ thuật, các dạng chuyên ngành kinh tế, tài chính, chứng khoán, ngoài ra công ty Dịch thuật DỊCH SỐ còn cung cấp dịch vụ: thiết kế website, SEO và truyển thông quảng cáo, DSC luôn chú trọng công tác đào tạo, tuyển dụng chất xám. Thường xuyên đầu tư khai thác thị trường mới và mở rộng mạng lưới khách hàng. DSC là công ty tiên phong và chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch các ngôn ngữ.

Thế mạnh: DSC sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Qua thực tiễn DSC đã chứng minh khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch với việc chiếm lĩnh và đáp ứng hơn 65% nhu cầu dịch thuật của khu vực miền bắc.

Năng Lực: Bằng năng lực, kinh nghiệm và sự tận tâm DSC đã mang đến cho ngành dịch thuật Việt Nam một diện mạo mới nhờ đội ngũ biên dịch viên được đào tạo chuyên môn hóa cao, quy trình quản lý dịch thuật khép kín hiện đại và chuyên nghiệp cùng với phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn so với các công ty dịch thuật khác, sự khác biệt nằm ở đội ngũ biên dịch viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, tốc độ dịch nhanh, chính xác, giá cả cạnh tranh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Tầm nhìn: Vươn ra toàn cầu là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp đáp ứng mọi ngôn ngữ

Chúng tôi cũng vô cùng trân trọng và tự hào là đối tác tin cậy đảm nhận công tác dịch thuật cho các dự án quy mô và uy tín nhất Việt Nam, là đối tác lâu dài của rất nhiều chủ đầu tư, nhà thầu, cơ quan, tổ chức có uy tín trong nước và ngoài nước như Bộ bưu chính viễn thông, Bộ xây dựng, Bộ thông tin thể thao và du lịch, Tổng cục Hải quan, Tổng công ty Sông Đà, Tổng Công ty phát triển đường cao tốc Việt Nam, Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Công ty tư vấn và đầu tư Vinaconex, Tổng Công ty xây dựng 36.67, JFE SHOJI, Đài Truyền Hình Việt Nam, Công ty Keagnam Vina Enterprises, Posco E&C, Hyundai E&C Ltd, SAMSUNG Việt Nam, MILACRON, Doosan Heavy Industries & Construction Co., Ltd, JP Morgan Chase & Co., Pfizer Ltd, Google, Facebook …

Cảm ơn quý khách hàng đã cùng DỊCH SỐ đồng hành để tiến tới thành công!

Thân: CEO