Hiệu đính tài liệu

Dịch vụ hiệu đính tài liệu

Bạn đang có tài liệu và được dịch sang ngôn ngữ đích, nhưng bạn chưa chắn chắn về vốn từ của mình hoặc bản dịch chưa hoàn thiện, DỊCH SỐ là đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu đính tài liệu dịch với nhiều ngôn ngữ và nhiều chuyên ngành.

hieu-dinh-ban-dich

Tại sao bạn phải sử dụng dịch vụ hiệu đính tài liệu ?

Bạn đầu tư hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu vào việc dịch thuật nhằm giới thiệu những giá trị của văn hóa, khoa học kỹ thuật của Việt Nam ra thế giới và ngược lại. Chất liệu giấy bạn sử dụng rất tốt, nhân viên kinh doanh của bạn được đào tạo chuyên sâu…nhưng nội dung của những bản dịch lại bằng một thứ tiếng lủng củng sử dụng ngôn ngữ không chính xác, không đúng chuyên ngành. Bạn có thể tưởng tượng được sự phản ứng của khách hàng khi đọc những thông tin đó? Ngôn ngữ và hình ảnh là những gì lắng đọng lại trong tiềm thức của khách hàng và còn gì hoàn hảo hơn khi bạn có được cả hai tiêu chí đó trong dự án của mình. Chính vì lẽ đó Dịch vụ hiệu đính tài liệu ra đời.

Bạn muốn tìm dịch vụ hiệu đính tài liệu tốt nhất, giá thành cạnh tranh, chất lượng hoàn hảo?

DỊCH SỐ cung cấp dịch vụ hiệu đính tài liệu chuyên nghiệp, chúng tôi giảm thiểu rủi ro trong các bản dịch, giảm thiểu sai sót đến hoàn hảo, hợp lý ngôn từ và ngữ cảnh.

Đó chỉ là một trong rất nhiều lí do bạn cần phải sử dụng dịch vụ hiệu đính tài liệu  của chúng tôi !

DỊCH SỐ có đôi ngũ Biên tập viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ hiệu chỉnh lại những thông tin đã được dịch để đảm bảo rằng tài liệu đã được chuyển dịch và biên tập sang ngôn ngữ mới một cách chuẩn mực nhất.

Dịch vụ hiệu đính tài liệu rất cần thiết cho những tài liệu đặc biệt quan trọng, những tài liệu được sử dụng trong những sự kiện tầm cỡ quốc tế hay những tài liệu cho các cuộc hội thảo quan trọng….Hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất tầm quan trọng của việc hiệu đính tài liệu dịch thuật và chúng tôi giúp bạn thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Đối với dịch vụ hiệu đính tài liệu quý khách sẽ không mất tiền dịch mà chỉ mất tiền chỉnh sửa bản dịch. Thông thường quý khách sẽ tiết kiệm được 50% tiền dịch và có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm dịch của các chuyên gia dịch thuật hàng đầu về ngôn ngữ quý khách yêu cầu hiệu đính.

DỊCH SỐ cam kết giá cạnh tranh và luôn có chính sách giá hợp lý đối với khách hàng dịch với số lượng lớn!

Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0246 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 093 4425988