Dịch tài liệu kỹ thuật

Dịch tài liệu kỹ thuật đa chuyên ngành đa ngôn ngữ

DỊCH SỐ dịch tài liệu kỹ thuật bằng nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Trung, Nhật, Nga, Hàn… chuẩn xác nhất, ít tốn kém nhất, chất lượng hoàn hảo nhất

Dịch tài liệu kỹ thuật

Trong dịch thuật đa ngôn ngữ dù là ngôn ngữ nào đi nữa thì dịch tài liệu kỹ thuật đều rất khó, ngay cả trong tiếng việt một số thuật ngữ kỹ thuật cũng rất khó bởi tính chất khô cứng về mặt nội dung cũng như ngữ pháp khiên cho việc dịch tài liệu kỹ thuật trở nên khó khăn hơn.

Đối với những khách hàng khó tính, họ có trình độ chuyên môn cao thì khi dịch tài liệu kỹ thuật từ tiếng anh, pháp, đức, nga, nhật, trung, hàn… đòi hỏi phải chuẩn xác tuyệt đối, hầu hết tất cả các Công ty dịch thuật nào cũng cung cấp biên dịch kỹ thuật nhưng để nói về độ chuẩn xác thì chắc chắn bạn phải lựa chọn thật kỹ càng để đi đúng hướng ngay từ đầu, vì chỉ cần chọn sai bạn sẽ nhận lấy thảm họa thời gian.

Dịch tài liệu kỹ thuật ở đâu chuẩn xác nhất, đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu, phục vụ chuyên nghiệp hàng đầu?

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ có hơn 300 cán bộ nhân viên chuyên đảm nhận dịch tiếng anh kỹ thuật, tiếng pháp kỹ thuật, tiếng trung, tiếng đức, tiếng nga… và rất nhiều ngôn ngữ khác, họ là những dịch thuật viên có trình độ cao, chuyên sâu trong lĩnh vực ngành và tất nhiên họ là những người có kinh nghiệm. Tốt nghiệp từ những trường đại học kỹ thuật hàng đầu về ngôn ngữ. DỊCH SỐ đang sở hữu một nguồn con người rất lớn có khả năng đảm nhận dịch các tài liệu kỹ thuật chính xác nhất.

Tại sao nên chọn dịch tài liệu kỹ thuật tại DỊCH SỐ

Rất đơn giản, bạn hãy xem các tiêu chí chúng tôi đưa ra và xem xét về có nên chọn chúng tôi hay không

– 100% Đội ngũ biên dịch tài liệu kỹ thuật có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch
Quy trình dịch thuật bảo mật
– Phương pháp quản lý tài liệu chặt chẽ
– Bảo mật tài liệu
– Nội dung truyền tải chính xác trên từng từ từng chữ số
– Dịch tài liệu kỹ thuật giá rẻ nhất
– Phong cách tận tình, tận tâm, tận tụy
– Giá dịch tài liệu kỹ thuật giá rẻ nhất

DỊCH SỐ Dịch tài liệu kỹ thuật chuẩn xác nhất

Với những tiêu chí trên bạn đã có câu trả lời nên lựa chọn đối tác nào dịch tài liệu kỹ thuật tốt nhất, chắc chắn là DỊCH SỐ, chúng tôi thường xuyên đảm nhận dịch tiếng anh chuẩn xác và nhiều ngôn ngữ khác nhau, các tài liệu kỹ thuật của khách hàng sẽ được truyền tải đầy đủ và hoàn hảo nhất. DỊCH SỐ cung cấp phiên dịch tiếng anh kỹ thuật, tiếng pháp kỹ thuật, tiếng trung kỹ thuật, tiếng nga kỹ thuật chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất. Đem lại sự tự tin và thoải mái cho khách hàng khi chọn DỊCH SỐ

Xin liên hệ với chúng tôi để có bản dịch kỹ thuật chính xác

Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0246 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 093 4425 988