Phiên dịch tiếng Nga kỹ thuật

Phiên dịch tiếng Nga kỹ thuật

Phiên dịch tiếng Nga kỹ thuật

DỊCH SỐ phiên dịch tiếng nga chuyên ngành kỹ thuật: , đóng tàu, điện tử, viễn thông, tự động hóa, lọc hóa dầu, chế tạo robot , luyện kim, điện lạnh, xây dựng, giao thông, thủy lợi, trắc địa, mỏ, địa chất, dầu khí, vận tải, hàng hải, kỹ thuật tàu thủy, kỹ thuật hàng không, kỹ thuật lọc hóa dầu

Phiên dịch tiếng Nga kỹ thuật

Phiên dịch tiếng Nga kỹ thuật chính xác nhất

Phiên dịch tiếng nga là loại hình khó, nhất là phiên dịch tiếng Nga kỹ thuật đòi hỏi người phiên dịch phải trải qua một quá trình thực tiễn lâu dài và quá trình công tác và nghiên cứu sâu về lĩnh vực kỹ thuật mới có đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu khó của loại hình này. Dịch ngữ pháp tiếng nga thuộc vào dạng khó kinh điển gấp nhiều lần so với độ khó của dịch tiếng anh kỹ thuậtdịch tiếng trung kỹ thuật, bởi tiếng nga sử dụng trong ngữ cảnh khó hơn bình thường và việc chuyển ngữ gặp khó khăn nhất là dịch tiếng nga sang tiếng việt.

Bạn đang cần Phiên dịch tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật và bạn không biết chọn địa chỉ nào chuẩn xác?

DỊCH SỐ chính là địa chỉ dịch tiếng nga chuẩn xác, chúng tôi có khả năng cung cấp phiên dịch tiếng nga kỹ thuật với đủ trình độ chuyên môn, đa số phiên dịch tiếng nga của DỊCH SỐ từng tốt nghiệp tại các trường đại học lớn của Nga như МГУ, MGU, Adygeja, Đại học Kỹ thuật Bang Bauman Moscow… và rất nhiều trường nổi tiếng về đào tạo sinh viên kỹ thuật khác. Với trình độ chuyên môn cao như vậy DỊCH SỐ cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật tiếng nga đa chuyên ngành từ lĩnh vực kỹ thuật cho đến các loại tài liệu tiếng Nga thông thường khác.

Tại sao nên chọn Phiên dịch tiếng nga kỹ thuật tại DỊCH SỐ

  • Đội ngũ phiên dịch tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật tại Nga có hơn 10 năm kinh nghiệm
  • Làm việc nghiêm túc, chính xác, luôn đạt đến đỉnh cao của sự chính xác
  • 100% phiên dịch giọng nói chuẩn, ngoại hình ưa nhìn, đảm bảo chuyên nghiệp
  • Cam kết phiên dịch tiếng nga chất lượng cao nhất
  • Đảm bảo tuyệt đối vấn đề bảo mật trong phiên dịch
  • Phiên dịch tiếng nga kỹ thuật chuẩn xác nhất với mọi chuyên ngành
  • Có hợp đồng đảm bảo chất lượng

Mục tiêu của DỊCH SỐ

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ đặt mục tiêu mang đến giá trị và lợi ích cao nhất về phía khách hàng, với nhu cầu ngày một tăng nhưng phiên dịch tiếng nga kỹ thuật đạt chất lượng đúng như yêu cầu chỉ có một vài đơn vị có thể đảm nhận tốt được điều đó, điển hình chính là DỊCH SỐ, chúng tôi là công ty dịch thuật chuyên nghiệp, cung cấp phiên dịch chất lượng cao đảm bảo chính xác trên từng câu, mang đến niềm vui cũng như sự hài lòng từ phía khách hàng khó tính. Những đối tác lớn của DỊCH SỐ như VISION, SSE, Scottish Power, Centrica, RWE Npower, E.On và EDF Energy đã và đang đặt những bước chân đầu tiên và thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cung cấp phiên dịch tiếng nga chuyên nghiệp cho Khách hàng lớn.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc Tel: 0246.66163650934.425.988 – Email: Dichsohn@gmail.com

Địa chỉ: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *