Phiên dịch tiếng anh kỹ thuật chính xác cao

Phiên dịch tiếng anh kỹ thuật chính xác cao

Bạn đang cần tìm phiên dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật? Bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp phiên dịch tiếng Anh uy tín, chính xác. Công ty dịch thuật Dịch Số chính là điểm đế của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 0934 425 988 để được tư vấn về hình thức, chi phí và lựa chọn những phiên dịch viên phù hợp nhất với tiêu chí của mình.

Phiên dịch tiếng anh không còn là dịch vụ mới mẻ đối với mọi người, tuy nhiên, phiên dịch tiếng Anh kỹ thuật lại là lĩnh vực không phải ai cũng tự tin đảm nhận. Mọi người có thể giao tiếp tiếng anh thông thường nhưng để có thể phiên dịch tiếng anh kỹ thuật, thì cần đòi hỏi những người có kinh nghiệm làm việc và được đào tạo trong lĩnh vực kỹ thuật để có thể phiên dịch chính xác nhất.

italian-to-english-english-to-italian-interpretation-250x250

Lĩnh vực kỹ thuật khó ở chỗ, có rất nhiều từ thông thường lại mang nghĩa khác. Ví dụ nếu từ ” spring”, các bạn dịch là ” mùa xuân”, thì trong lĩnh vực kỹ thuật, phải dịch là ” lò xo”. Rất nhiều người tỏ ra bỡ ngỡ và ngạc nhiên khi biết điều này nhưng đó lại là điều rất bình thường đối với dân kỹ thuật. Chuyên ngành kỹ thuật khó ở chỗ, từ chuyên ngành rất nhiều và mỗi loại hình lại là một từ chuyên ngành khác. Lĩnh vực công nghệ thông tin, cơ điện tử, điện lạnh, máy, cơ khí, … được gọi chung là chuyên ngành kỹ thuật nhưng thuật ngữ đặc thù của mỗi nhóm ngành lại khác nhau.

Chúng tôi luôn có những đội ngũ biên phiên dịch chuyên sâu về từng ngành, đảm bảo Quý khách hàng luôn nhận được những chất lượng chính xác và tốt nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 024 66616365.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *