Phiên dịch tiếng Nga tại Hà Nội

Phiên dịch tiếng Nga tại Hà Nội

Phiên dịch tiếng Nga tại Hà Nội

DỊCH SỐ cung cấp giải pháp Phiên dịch tiếng Nga tại Hà Nội chất lượng cao và cam kết giá tốt nhất thị trường với chất lượng chuyên nghiệp không hề thay đổi.

Phiên dịch tiếng Nga tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Phiên dịch tiếng nga tại hà nội chất lượng cao

Phiên dịch tiếng Nga là một trong những loại hình phiên dịch rất được phổ biến ở Việt Nam cũng như trên thế giới, hầu hết các đối tác, công ty thuê phiên dịch tiếng Nga đều là những nhà đầu tư tương đối lớn, hoặc các tổ chức, hiệp hội chính phủ hay phi chính phủ, nhưng điều quan trọng loại hình phiên dịch này không hề đơn giản, đòi hỏi phiên dịch viên phải là những người đã và đang sống tại Nga, làm việc tại Nga, nắm bắt rõ được các yếu tố về ngữ pháp, văn hóa, xã hội của Nga.

Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng của các công ty và tập đoàn trong và ngoài nước, nhu cầu trao đổi giao lưu kinh tế giữa các quốc gia ngày một nhiều. Việt nam là một nước đang phát triển và có rất nhiều cố gắng trong xu thế hội nhập, cùng với sự phát triển đó nhu cầu dịch thuật tiếng ngaphiên dịch tiếng nga tại hà nội là một phần tất yếu của nhu cầu cung và cầu.

Nga là một quốc gia hùng mạnh về kỹ thuật quân sự và khoa học kỹ thuật, Nga đã từng hỗ trợ rất nhiều cho cuộc chiến tranh việt Nam, mới đâyNga đã bàn giao 2 tàu ngầm Kilo Hà Nội và Hải Phòng, cùng với thực tiễn đó là du cầu dịch tiếng Nga ra đời. Công ty dịch thuật DỊCH SỐ đã và đang cung cấp dịch vụ phiên dịch tại Hà Nội với chi phí thấp nhất mà chất lượng chuyên nghiệp. Giá thành cạnh tranh hơn so với tất cả các công ty dịch thuật khác. Qua 6 năm kinh nghiệm DỊCH SỐ khẳng định qua thực tiễn bởi đội ngũ biên, phiên dịch tiếng nga hàng đầu. Họ đều là những giáo sư, tiến sỹ đang công tác tại các cơ quan chính phủ, bộ ngoại giao, hay các giảng viên tiếng Nga đang công tác tại các trường đại học lớn. Chúng tôi đang khẳng định vị thế của mình tại thị trường dịch thuật tiếng Nga tại Việt Nam.

Tại sao nên chọn phiên dịch tiếng Nga tại DỊCH SỐ

– DỊCH SỐ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nga tại Hà Nội chất lượng chuẩn xác nhất
100% Cán bộ có bằng thạc sỹ chuyên ngành có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch
– Hệ thống quản lý với quy trình dịch thuật hàng đầu
– Dẫn đầu về chất lượng phục vụ
– Hoàn tiền 100% nếu sai sót >5%

Với những yếu tố trên, nếu bạn đang tìm một phiên dịch tiếng nga tại Hà Nội thì DỊCH SỐ chính là sự lựa chọn hàng đầu, với đội ngũ phiên dịch tiếng chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về phiên dịch hay dịch thuật với các lĩnh vực chuyên ngành đóng tàu, đường sắt, cơ khí, kỹ thuật, hàng không, điện tử….

Mọi chi tiết xin liên hệ
Phiên dịch tiếng Nga tại Hà Nội – Tel: 046 661.6365 – Email: Dichsohn@gmail.com
Phiên dịch tiếng Nga Tại Hải Phòng: 0934.425.988

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *