Phiên dịch tiếng ấn độ

Phiên dịch tiếng ấn độ

Phiên dịch tiếng ấn độ hiếm tại Việt Nam

DỊCH SỐ – Đơn vị duy nhất có nguồn phiên dịch tiếng Ấn Độ nhiều nhất tại Việt Nam, với đội ngũ phiên dịch viên tiếng India hàng đầu, chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất tới khách hàng.

Phiên dịch tiếng Ấn Độ chuyên nghiệp

Phiên dịch tiếng Ấn Độ chuyên nghiệp

Tự hào là đơn vị có khả năng cung cấp hơn 1000 phiên dịch tiếng Ấn Độ, công ty dịch thuật DỊCH SỐ cam kết mang lại giá trị và hiệu quả nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Ấn độ và phiên dịch tiếng Ấn tại DỊCH SỐ. Với đội ngũ nhân viên biên, phiên dịch là những người bản địa, có khả năng thông thạo nhiều văn hóa và vùng miền có khả năng nói thông thạo tiếng bản địa và tiếng phổ thông, chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết mang lại những phiên dịch viên tiếng Ấn chất lượng cao nhất.

Phiên dịch tiếng ấn độ ? Họ là ai?

Họ là những người sinh ra ở Ấn Độ, sinh sống, làm việc, học tập, nghiên cứu tại đất nước của mình, một số khác là người Việt Nam sang để du học hoặc nghiên cứu. Họ đến Việt nam để làm việc và trao đổi kỹ năng sống, thương mại, dạy học…

Khả năn của họ có thể đảm nhận phiên dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng anh, tiếng việt và tiếng pháp… Với sự tự tin về ngôn ngữ của mình DỊCH SỐ có thể đảm nhận dịch tiếng ấn độ với các chuyên ngành: Đóng tàu, dịch kỹ thuật, dịch văn hóa xã hội, phiên dịch cabin, dịch tại các hội trợ, triển lãm, hay thương mại xúc tiến đầu tư giữa các quốc gia với nhau.

Do số lượng phiên dịch tiếng Ấn Độ tại DỊCH SỐ là không giới hạn về thời gian, chuyên ngành và số lượng phiên dịch nên độ tin tưởng của những phiên dịch tại DỊCH SỐ là cam kết 100% chính xác.

Nếu bạn đang có các hợp đồng, các nhu cầu, lĩnh vực, chuyên ngành khác bạn có thể liên hệ với DỊCH SỐ để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ tiếng Ấn Độ. Đến với DỊCH SỐ bạn không cần phải quan tâm về ngôn ngữ chúng tôi có thể đảm nhận là gì? chúng tôi có thể dịch mọi thứ tiếng ngay cả những ngôn ngữ phức tạp và khó trên thế giới, điển hình là tiếng Ấn Độ.

Liên hệ với DỊCH SỐ để có phiên dịch tốt nhất, bản dịch hoàn hảo nhất Tel: 0246-661-6365 → Holine: 0934425988 – Email: Dichsohn@gmail.com

Địa chỉ:số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *