Dịch sách

Dịch Sách

Quý khách hàng có nhu cầu Dịch sách Vui lòng gọi 0934 425 988 để được tư vấn tốt nhất về Chất lượng & Chi phí

Dịch sách đòi hỏi tính chính xác cao, người dịch không những phải có vốn từ vựng cao mà còn phải có linh hồn trong mỗi lời dịch và dĩ nhiên đáp ứng được yêu cầu này chỉ có thể là các dịch giả có nhiều kinh nghiệm.
Với kinh nghiệm dịch thuật lâu năm, Dịch thuật DỊCH SỐ đã thực hiện dịch nhiều loại sách khác nhau như sách văn học, sách giáo dục, các sách kỹ thuật, kinh tế…

Dịch sách

Dịch sách cũng được xem là một nghệ thuật sống vì nó đòi hỏi người dịch phải là một người có tâm hồn và tấm lòng yêu sách thực sự mới có thể truyền tải câu chuyện đúng với nội dung thực mà tác giả muốn gửi gắm vào đó

Có được sự bứt phá ngoạn mục như ngày nay Nhật Bản và Trung Quốc mỗi năm đã bỏ ra nhiều triệu đô la và công sức để dịch hàng trăm đầu sách thuộc đủ các thể loại  khoa học, lịch sử, văn hoá,  kinh tế v…v. Nhằm lưu truyền, gìn giữ và phổ biến kiến thức của nhân loại.

Sẽ thật là buồn khi một câu truyện cười từ tiếng nước ngoài được dịch ra tiếng việt nhưng không thấy ai buồn cười và không hiểu cười vì cái gì, chỗ nào… đó là trình độ dịch, kỹ năng và kiến thức lý thuyết về dịch không vững. Ngôn ngữ nguồn và mục tiêu chưa được hiểu sâu xét về mặt văn hoá, phong tục, lối sống … cho nên vẫn thấy xa lạ với bản thân câu chuyện hay bài viết đó,  nên không thấy buồn cười.

Với mục tiêu dịch nhiều đầu sách tinh hoa của tri thức nhân loại, DỊCH SỐ đã và đang tập hợp đội ngũ các dịch giả có kinh nghiệm để góp sức cùng xã hội mang tới cho bạn đọc các thế hệ những hành trang trí tuệ không thể thiếu khi bước vào thời toàn cầu hóa.

Dịch thuật DỊCH SỐ đã và đang tập hợp đội ngũ các dịch giả, cộng tác viên dịch thuật có kinh nghiệm để mang đến một bản dịch đảm bảo chất lượng, uy tín, bảo mật cho các tổ chức và doanh nghiệp.

Rất mong nhận được sự hợp tác của các cá nhân và tập thể, các nhà xuất bản, các cơ quan phát hành sách, báo chí, v.v…


Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0246 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 093 4425 988