Tuyển dụng cho doanh nghiệp

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự đa ngôn ngữ cho doanh nghiệp

Dịch vụ tìm kiếm và cung cấp nhân sự cao cấp (Executive Search)

Phiên dịch tiếng trung kỹ thuật chất lượng cao

Thời gian nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp

Khách hàng sử dụng Dịch vụ Tuyển dụng cao cấp – tuyển dụng được nhân tài phù hợp nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh của họ, giúp tạo lợi thế tốt hơn. Các ứng viên mà DỊCH SỐ cung cấp “gắn kết dài lâu hơn với các khách hàng so với mức trung bình trong ngành.

Ứng viên gắn kết dài lâu

Công ty DỊCH SỐ kết hợp với những cá nhân – nhân tài với cơ hội bền vững. Những ứng viên do chúng tôi tuyển dụng gắn bó với công việc trên 2 năm. Điều này giúp ứng viên gặt hái được nhiều thành công trong công việc và khách hàng ổn định được đội ngũ nhân sự.

Yêu cầu của Khách Hàng

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao dành cho chủ doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo, những người có nhu cầu tìm kiếm đội ngũ quản lý và chuyên gia tài năng phù hợp với mục đích kinh doanh của họ tại Việt Nam.

Giải pháp của chúng tôi

“Tuyển dụng theo nhu cầu”, chúng tôi tiến cử các ứng viên tài năng và phù hợp đến với doanh nghiệp. Quý công ty sẽ lựa chọn và đưa ra quyết định tuyển dụng. Quý công ty chỉ phải thanh toán phí tuyển dụng cho chúng tôi vào ngày ứng viên bắt đầu làm việc. Chúng tôi cam kết sẽ tìm ứng viên khác thay thế nếu các ứng viên trước nghỉ việc trong vòng 3 tháng đầu.

DỊCH SỐ cung cấp…

Biên dịch chuyên nghiệp hàng đầu

Khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự đa ngôn ngữ cao cấp của DỊCH SỐ bạn không cần phải lo lắng về cách làm việc cũng như trình độ chuyên môn của biên dịch viên. Họ là những người có kinh nghiệm, có khả năng đáp ứng công việc cao, chịu được áp lực công việc, dịch các chuyên ngành theo đúng yêu cầu, hỗ trợ doanh nghiệp đạt được mục tiêu

Phiên dịch phát âm chuẩn xác

Để tìm kiếm cho doanh nghiệp mình những ứng viên phiên dịch hàng đầu, DỊCH SỐ cam kết.

– Phiên dịch giọng nói chuẩn (Không nói lắp)
– Ngoại hình ưa nhìn
– Năng động vui tính
– Linh hoạt trong công việc
– Hoàn thành mọi mục tiêu mà doanh nghiệp cần

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp nhất thế giới

Nhân sự do DỊCH SỐ cung cấp được đào tạo bài bản về phương pháp làm việc hiệu quả nhất với khách hàng trong suốt quá trình tìm kiếm và tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng cũng như lắng nghe những phản hồi từ phía Quý công ty. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi giao tiếp rõ ràng, mạch lạc và có trình độ IELTS từ cấp độ 8.

Cam kết chất lượng

DỊCH SỐ có sẵn các chuyên viên đã được sàng lọc trước, phù hợp với nhiều chuyên ngành, loại hình, vị trí và chức năng. Ngay sau khi nắm bắt chính xác nhu cầu của Quý công ty, chúng tôi sẽ tìm và gửi hồ sơ ứng viên trong 10 ngày làm việc hoặc nhanh hơn.

Điều gì khiến bạn nên chọn DỊCH SỐ

Chúng tôi kinh doanh ngôn ngữ theo xu hướng thời đại, một trong những lý do bạn nên chọn DỊCH SỐ.

→ Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, có sàng lọc không qua trung gian
100% các ứng viên đều có trình độ chuyên môn cao cấp
→  Không mất thời gian đào tạo lại
Thời gian tuyển dụng được rút ngắn
Chi phí thấp nhất thị trường
Cam kết 2 tháng làm việc hiệu quả.

Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0246 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 093 4425 988