Dịch tiếng Nga

Dịch tiếng Nga chất lượng cao chính xác tuyệt đối

Dịch tiếng Nga đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của các công ty dịch thuật bởi đây có lẽ là thị trường tiềm ẩn nhiều tiềm năng cho ngành dịch thuật. Chúng tôi với đội ngũ dịch thuật tiếng Nga hàng đầu cam kết cung cấp cho Quý khách hàng những bản dịch chính xác nhất.

Dịch tiếng nga

Dịch tiếng nga Nhanh – chính xác nhất

Tiếng Nga có 300 triệu người nói trên toàn thế giới. Hầu hết mọi người sống ở Nga sử dụng tiếng Nga làm ngôn ngữ thứ nhất, và nhiều người khác ở Trung Á, vùng Kavkaz, và Đông Âu biết tiếng Nga như một ngôn ngữ thứ hai.

Kinh tế Nga là nền kinh tế lớn thứ 8 trên thế giới nếu tính theo GDP danh nghĩa và là nền kinh tế lớn thứ 8 theo sức mua tương đương (PPP). Nga là một nước phong phú về tài nguyên thiên nhiên như dầu mỏ, than và quặng thép. Đây cũng là một nước có nhiều ngành nông nghiệp phong phú. Trong thời đại phát triển kinh tế thị trường dịch thuật tiếng nga được DỊCH SỐ xem là mối quan tâm hàng đầu bởi lẽ Tiếng Nga vẫn sẽ lẽ là ngôn ngữ quan trọng nhất Á-Âu vì tiếng Anh là rất hiếm khi nói chuyện trong các nước nói tiếng Nga.

Nhân sự kiện Nga đứng ra tìm giải pháp ngăn cản cuộc chiến tranh ở Syrie vừa rồi, cả thế giới đã phải nhìn nhận lại vai trò siêu cường của nước Nga dưới sưu lãnh đạo của Putin đã khác trước hơn rất nhiều.

DỊCH SỐ công ty dịch tiếng Nga chuyên nghiệp

Những năm gần đây cùng với xu thế hội nhập. Các tổ chức chính phủ, các công ty lớn của Nga đang tập trung vào Việt nam với các ngành, thủy điện, đóng tàu, quân sự hay hợp tác chiến lược kinh tế đã làm cho nhu cầu dịch tiếng Nga tăng vọt. chính vì vậy nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Nga sang tiếng việt cũng trở nên phổ biến hơn, nhưng để tìm đến một công ty dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt chuẩn xác là điều khó.

Các dạng chuyên ngành Tiếng Nga mà DỊCH SỐ đảm nhân dịch :

Dịch tiếng Nga chuyên ngành marketting.
– Chuyên ngành xây dựng.
– Chuyên ngành nhiệt.
– Chuyên ngành Cơ khí.
– Chuyên ngành Công nghệ thông tin.
– Chuyên ngành chế tạo máy.
– Dịch tiếng nga chuyên ngành khoa học kỹ thuật.
– Chuyên ngành văn hóa xã hội, lịch sử và con người.
– Phiên dịch tiếng Nga du lịch.

Ngoài ra chúng tôi đảm nhân dịch công chứng tiếng Nga các loại văn bản tài liệu pháp lý: Sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, lý lịch tư pháp, các văn bản tài liệu bằng tiếng nga dịch sang tiếng việt…

Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật dịch tiếng nga chuyên nghiệp nhất cung cấp giải pháp dịch thuật và phiên dịch hàng đầu tại VIỆT NAM ?

Dịch thuật tiếng Nga chuẩn xác nhất

Công ty Dịch thuật DỊCH SỐ chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng nga chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp phiên dịch tiếng nga, dịch các ngôn ngữ chuyên ngành dịch tiếng nga sang tiếng việt và ngược lại, ngoài ra khách hàng dịch tiếng nga với số lượng lớn sẽ được DỊCH SỐ đưa ra mức giá tốt và cạnh tranh nhất.

Phiên dịch tiếng Nga chất lượng cao

Ngoài các dịch vụ dịch thuật tiếng Nga chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nga hàng đầu, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết ngôn ngữ này và đây chính là mục tiêu của DỊCH SỐ hướng tới khách hàng. Với đội ngũ biên, phiên dịch chuyên nghiệp không ngừng nâng cao kiến thức chúng tôi tự hào là những người dịch ngôn ngữ hàng đầu.

DỊCH SỐ Cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp các loại tài liệu chuyên ngành khác chất lượng cao.
Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0246 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 0934425988