Phiên dịch tiếng Nga

Phiên dịch tiếng Nga đa lĩnh vực đa chuyên ngành

DỊCH SỐ là đơn vị cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng nga và dịch thuật tiếng nga hàng đầu cho các tổ chức, cơ quan chính phủ, các cuộc họp, giao lưu kinh tế hay du học sinh với chất lượng chuyên nghiệp và chính xác tạo độ tin tưởng và an tâm cho khách hàng.

Phiên dịch tiếng Nga

Phiên dịch tiếng Nga hàng đầu tại Việt Nam duy nhất chỉ có tại DỊCH SỐ. Việt nam và Liên bang Xô-viết trước đây còn được gọi là Liên bang Nga và các nước cộng hòa ngày nay, trong đó có các nước sử dụng nhiều tiếng Nga như Ukraina, Belorutsia v.v…vốn có mối quan hệ hữu nghị và hợp tác từ lâu. Trong suốt hơn 60 năm qua (từ 1950-2012), mối quan hệ hữu nghị và hợp tác đặc biệt đó ngày càng phát triển cả về bề rộng và chiều sâu trên mọi lĩnh vực. Nhất là sau khi Nga mới bàn giao 2 tàu ngầm Kilo cho việt Nam thì quan hệ chiến lược và kinh tế của Việt Nam và Nga ngày càng đậm sâu và rõ nét hơn.

Phiên dịch tiếng Nga đang trở thành mối quan tâm hàng đầu trong các loại hình phiên dịch.

Trong các quan hệ về kinh tế, thể thao, văn hóa, giao lưu kinh tế và chính trị thì Phiên dịch tiếng Nga đóng vai trò chủ chốt. Bởi lẽ chính nhu cầu giao lưu ấy không ngừng tăng lên đòi hỏi phải có một đối tác cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nga thường xuyên hơn, chất lượng hơn. Tuy nhiên điều này không hề đơn giản trong bối cảnh các công ty dịch thuật nước nhà còn yếu kém. Yêu cầu của khách hàng ngày một cao. Vậy khách hàng đang cần phiên dịch tiếng Nga đáp ứng được những tiêu chí nào?

Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Nga chuyên nghiệp và chất lượng phiên dịch hoàn hảo nhất?

DỊCH SỐ – Phiên dịch tiếng Nga chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ là một trong những Công ty dịch thuật đáp ứng tốt và đầy đủ những nhu cầu đó. DỊCH SỐ có đội ngũ gồm những biên dịch tiếng nga, phiên dịch tiếng Nga được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn và chuyên ngữ, 100% thạc sỹ tốt nghiệp chuyên ngành và có chuyên môn cao đã từng tham gia phiên dịch tiếng Nga nhiều năm tại Việt Nam và Liên Bang Nga và các nước khác. DỊCH SỐ đã từng Phiên dịch tiếng Nga cho hàng ngàn các công ty lớn và biên dịch thuật tiếng Nga cho hàng trăm ngàn trang tài liệu, dịch văn bản từ tiếng Nga sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Nga trên mọi lĩnh vực văn hóa xã hội…. Với chuyên môn cao và qua thực tiễn chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trau dồi bản thân hơn. Xứng đáng với lòng tin và mong mỏi của Quý Khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Đến với DỊCH SỐ bạn sẽ không còn phải băn khoăn nên chọn phiên dịch tiếng Nga ở đâu tốt nhất hay khái niệm giá rẻ nhất và chuyên nghiệp

Tại sao lại chọn Phiên dịch tiếng Nga tại DỊCH SỐ

– Phiên dịch viên hàng đầu tốt nghiệp từ những trường đại học lớn của Nga- Cam kết 100% phiên dịch chất lượng
Dịch tiếng nga chuẩn
– 100% Phiên dịch tiếng nga có bằng thạc sỹ chuyên ngành
– Cam kết giá rẻ nhất

Với những yếu tố trên nếu bạn đang tìm đối tác cung cấp phiên dịch tiếng nga hàng đầu đáp ứng được những yêu cầu khó mà bạn đang có thì DỊCH SỐ là lựa chọn số một. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phiên dịch tiếng nga nhiều loại hình như: Phiên dịch cabin, phiên dịch tại hiện trường, phiên dịch quan tòa, phiên dịch tháp tùng,.. Và rất nhiều loại hình được DỊCH SỐ cung cấp chuyên nghiệp.

DỊCH SỐ Đem lại giá trị thiết thực cho khách hàng – Cung cấp giải pháp Phiên dịch chuyên nghiệp

Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0246 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 093 4425 988