Phiên dịch tiếng anh kỹ thuật

Phiên dịch tiếng anh kỹ thuật

Phiên dịch tiếng anh kỹ thuật chuẩn xác nhất

DỊCH SỐ Cung cấp phiên dịch tiếng anh kỹ thuật đa chuyên ngành đóng tàu, lắp máy, xây dựng, cơ khí, điện tử, công nghệ thông tin, Y khoa, chế tạo máy, điện tử viễn thông, hàng không vũ trụ….

Phiên dịch tiếng anh kỹ thuật chất lượng chuẩn xác

Phiên dịch tiếng anh kỹ thuật chất lượng chuẩn xác

Phiên dịch tiếng anh kỹ thuật đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, phiên dịch tiếng anh kỹ thuật thường được sử dụng phục vụ cho các khu công nghiệp, các công ty xây dựng, hay các tập đoàn với mục đích chung đó là dịch từ tiếng anh sang tiếng việt.

Ngày nay tiếng anh là cầu nối chung để giải quyết các vấn đề của các công ty hợp tác kinh doanh với nhau, và đóng một vai trò quyết định cho việc thành bại của doanh nghiệp đó, với sự phát triển không ngừng, các nhà máy, doanh nghiệp lớn thì nhu cầu phiên dịch tiếng anh kỹ thuật ngày một được sử dụng nhiều hơn. Với sự cần thiết đó đã có rất nhiều công ty dịch thuật tiếng anh cung cấp phiên dịch  loại hình này, nhưng liệu chất lượng có được đảm bảo chính xác?

Chất lượng phiên dịch đóng vai trò quyết định, vì vậy nên lựa chọn đối tác chuyên nghiệp ngay từ đầu.

Phiên dịch tiếng anh kỹ thuật chuyên nghiệp, chuẩn xác trên từng câu

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ là đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng anh hàng đầu và chất lượng phiên dịch tiếng anh kỹ thuật được đảm bảo chuẩn xác nhất. Với kinh nghiệm 10 năm của các ứng viên, DỊCH SỐ khẳng định đem lại cho Quý doanh nghiệp những phiên dịch viên chuẩn nhất từ ngoại hình cho đến giọng nói (giọng nói chuẩn không nói lặp và thía độ cực chuyên nghiệp) Chúng tôi đang đáp ứng các nhu cầu về phiên dịch kỹ thuật như: chuyển giao công nghệ các loại máy móc, thiết bị, điện nước, hay phiên dịch dự án xây dựng và thậm chí là các dự án hàng không, quân sự, cơ khí chế tạo.

Các loại hình phiên dịch tiếng anh kỹ thuật mà DỊCH SỐ đang cung cấp

  1. Cơ khí chế tạo máy
  2. Thiết bị công nghiệp
  3. Điện tử viễn thông
  4. Công nghệ thông tin
  5. Công nghệ Y khoa, y học
  6. Lắp và xây dựng cầu đường
  7. Chuyển giao công nghệ các dàn máy trên hệ thống

Ngoài ra còn rất nhiều các loại hình khác mà DỊCH SỐ đang cung cấp một cách đầy đủ và chuẩn xác, với sự chuyên nghiệp đó, chúng tôi đã được cộng tác với các đối tác lớn như VISION Việt Nam, JFE SHOJI Nhật Bản, VSIP Hải Phòng… và được phản hồi rất tích cực. Nếu bạn đang còn tìm kiếm một đối tác cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng anh kỹ thuật thì DỊCH SỐ chính là sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. DỊCH SỐ cam kết đem lại những ứng viên dịch tiếng anh chuẩn xác nhất.

Liên hệ với chúng tôi Tel: (0246)66163650934.425.988 –  Email: Dichsohn@gmail.com – Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ
Phiên dịch tiếng anh kỹ thuật tại Hải Phòng: 137 Phan Đăng Lưu, Quận Kiến An, Hải Phòng
Phiên dịch kỹ thuật tại Hà Nội: 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *