Những điều DỊCH SỐ làm được

Những điều DỊCH SỐ làm được

1. Đảm bảo tiến độ dịch thuật

Nếu một công ty dịch thuật không thể chắc chắn, trước sau như một, luôn đảm bảo tiến độ công việc mà khách hàng yêu cầu thì công ty đó không phù hợp để tiến sâu vào nghành công nghiệp dịch thuật. Với quan điểm ấy, DỊCH SỐ luôn ý thức được tầm quan trọng của việc đánh giá đúng tiến độ khi cân đối năng lực dịch thuật của công ty đối với từng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng cũng có những giới hạn về mặt thời gian và những chỉ tiêu về tiến độ cần đạt, thậm chí đôi khi đang chờ đợi bản dịch để thực hiện những dự án hoặc mục tiêu lớn hơn. Tất nhiên, trong một số trường hợp biên dịch viên phải đối mặt với những văn bản vượt quá năng lực nhận thức bởi tính chuyên môn quá cao hoặc định dạng văn bản khó xử lý trong khuôn khổ thời gian hạn chế, việc xin giãn tiến độ dường như là yêu cầu cấp thiết và tất yếu để đảm bảo chất lượng dịch thuật thì những thỏa thuận điều chỉnh tiến độ của công ty gửi tới khách hàng cũng nên nhận được sự thông cảm và đồng thuận từ phía khách hàng.

1

Tốc độ, chất lượng, hiệu quả cùng gia tăng một lúc

2. Tiếp cận giao dịch dễ dàng

Chúng tôi luôn đính kèm thông tin liên lạc theo mỗi e-mail chúng tôi gửi tới khách hàng ngoài việc đăng tải chính thức trên trang chủ của công ty, có như vậy khách hàng mới không phải mất công tìm kiếm số điện thoại đường dây nóng hoặc địa chỉ của chúng tôi khi nảy sinh nhu cầu dịch thuật hoặc cần chủ động liên lạc. Bất kể khi nào khách hàng có nguyện vọng tiếp xúc trực tiếp, chúng tôi luôn sẵn lòng gặp gỡ tại văn phòng công ty hoặc tại địa điểm mà khách hàng ưa thích.

3. Tuân thủ yêu cầu hợp lý của khách hàng

Trong quá trình làm việc, DỊCH SỐ luôn cố gắng tự xây dựng cho mình một hệ thống quy chuẩn riêng nhằm tối ưu hóa hiệu quả công việc. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên trên hết và đôi khi chúng tôi nhận ra rằng chính những chỉ dẫn của khách hàng (ví như cách trình bày văn bản, cách dịch thuật ngữ chuyên môn, cách diễn đạt sao cho phù hợp với mục đích sử dụng…) giúp chúng tôi triển khai công việc thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Hơn nữa, sự tương tác trong quá trình làm việc cũng góp phần gắn kết mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng.

4. Không làm lãng phí thời gian của khách hàng

Chúng tôi cần những thông tin cần thiết về khách hàng và đơn hàng để thực hiện thật tốt công việc của mình nhưng chúng tôi luôn cố gắng rút ngắn tối đa và đơn giản hóa quy trình giao dịch để tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên. Chúng tôi biết khách hàng luôn bận rộn và có nhiều công việc quan trọng hơn là trông chờ một bản dịch nên chúng tôi luôn quý trọng quỹ thời gian của khách hàng. Mọi thao tác nghiệp vụ cần nhất sự chính xác nhưng đồng thời phải tập trung vào thiên hướng nhanh gọn, hiệu quả.

2

Không để khách hàng phải đợi lâu

5. Cung cấp đội ngũ biên phiên dịch chất lương cao

Khách hàng luôn mong muốn gặp gỡ những người có thể giải quyết được vấn đề hoặc đáp ứng được nhu cầu của mình, trong khi đó, chúng tôi lại lấy chất lượng dịch vụ để gây dựng uy tín trong lòng khách hàng. Do đó, DỊCH SỐ chủ động siết chặt khâu quản lý chất lượng biên dịch viên, phân nhóm chuyên môn và cung cấp những hỗ trợ cần thiết trong thao tác nghiệp vụ của biên dịch viên để đạt hiệu quả tối ưu, phù hợp với những tiêu chí khách hàng đề ra. Tất cả biên dịch viên của công ty đều được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm dịch thuật và được công ty tiếp tục bồi dưỡng nâng cao trình độ.

6. Tiếp thu ý kiến khách hàng

DỊCH SỐ coi phúc đáp của khách hàng là một phần quan trọng trong khâu kiểm định chất lượng dịch thuật. Nếu khách hàng cần đến bất kỳ sự điều chỉnh nào chúng tôi sẽ ngay lập tức thực hiện và quản lý chất lượng chặt chẽ hơn nữa. Ngay cả khi khách hàng không có phản hồi tức thời, chúng tôi vẫn thường tham khảo ý kiến để làm sao có thể cải thiện hiệu quả công việc của mình. Chúng tôi hiểu rằng chính những lời phê bình hoặc khen ngợi của khách hàng là biểu hiện của sự quan tâm, là thước đo đánh giá chất lượng dịch vụ, và là động lực mạnh mẽ thúc đẩy chúng tôi vững bước trên con đường tiến lên chuyên nghiệp.

7. Giữ thái độ đúng mực

Dù khách hàng không lựa chọn dịch vụ của chúng tôi hay không hài lòng về giá cả hoặc chất lượng dịch vụ. Chúng tôi nhất quyết luôn tận tình phục vụ khách hàng, lấy ý kiến và nhu cầu khách hàng làm trọng tâm để khai thác hiệu quả các gói dịch vụ của mình đồng thời tư vấn cho khách hàng các gói giải pháp tốt nhất để cả hai bên đều đạt được mục tiêu. Ngay cả những lời chỉ trích, phê bình nghiêm khắc cũng không hề làm chúng tôi phiền lòng mà thậm chí có thể được chúng tôi tiếp thu, ghi nhận như những ý kiến trái triều hữu ích gợi mở những cải tiến mạnh mẽ trong giải pháp công nghệ và nâng cao chất lượng dịch vụ.

8. Định giá hợp lý

Chúng tôi luôn cân đối nhu cầu của khách hàng với năng lực dịch thuật và chi phí dịch thuật để đưa ra mức giá hợp lý sao cho xứng đáng với công sức, thời gian, tiền bạc và niềm tin mà cả hai bên phải bỏ ra. Bên cạnh đó, chúng tôi chủ trương đa dạng hóa các loại hình dịch vụ để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Các chính sách ưu đãi về giá cũng được đề xuất và ưu tiên áp dụng cho nhóm đối tượng khách cốt lõi kèm theo các thỏa thuận hợp tác hấp dẫn và hướng bền vững.

9. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

DỊCH SỐ đang tiếp tục đầu tư mạnh vào hạ tầng công nghệ thông tin, chú trọng đào tạo nhân lực chất lượng cao, cải tiến các gói dịch vụ và chính sách chăm sóc khách hàng nhằm đưa ra các sản phẩm dịch thuật tốt, thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Trong tương lai không xa, chúng tôi phấn đấu xây dựng hệ thống quy chuẩn tiên tiến bắt kịp với các yêu cầu công nghệ và dịch vụ của thị trường dịch thuật thế giới, tiếp cận mục tiêu công nghiệp hóa hoạt động dịch thuật.

10. Cảm kích và tri ân khách hàng

Khách hàng chính là nguồn sống của chúng tôi, vậy nên chúng tôi luôn có những tình cảm đặc biệt đối với khách hàng từ thái độ tận tình đến lòng biết ơn sâu sắc. Đối với khách hàng thường xuyên, chúng tôi thường có những ưu đãi nhất định hoặc có sự quan tâm đặc biệt hơn. Càng mở rộng hợp tác với chúng tôi, khách hàng càng có cơ hội nhận biết một doanh nghiệp dịch vụ hết lòng cống hiến trí lực và có nghiệp tâm, luôn phấn đấu chiếm lĩnh lòng tin và thỏa đạt những kỳ vọng trong công việc của khách hàng.

Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 046 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 0934425988

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *