3 mẹo dịch tài liệu tiếp thị cho doanh nghiệp

3 mẹo dịch tài liệu tiếp thị cho doanh nghiệp

3 mẹo dịch tài liệu tiếp thị cho doanh nghiệp

Những doanh nghiệp sử dụng được ngôn ngữ của đối tượng khách hàng mục tiêu là những doanh nghiệp có khả năng thu được nhiều lợi nhuận hơn so với những đối thủ khác không biết ngôn ngữ đó. Khách hàng nói rằng, họ sẽ đặt nhiều niềm tin hơn vào những công ty tiếp thị sản phẩm và dịch vụ bằng ngôn ngữ mà khách hàng sử dụng. Vì thế, việc dịch các tài liệu tiếp thị để phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu là hết sức quan trọng. Dưới đây là 3 mẹo nhỏ để giúp các doanh nghiệp làm tốt công việc này:

  1. Xác định khách hàng mục tiêu. Khi bạn đã có đủ thông tin về khách hàng mục tiêu – những người mà bản dịch tài liệu của bạn nhắm vào, bạn sẽ thấy dễ kết nối với họ hơn. Thông tin chính xác và đầy đủ về thị trường và những khách hàng mới cũng sẽ giúp bạn xác định được những nguồn lực cần huy động để dịch tài liệu.
  2. Nếu bạn muốn dùng dịch vụ dịch thuật từ trong nội bộ, hãy bàn bạc với các đồng nghiệp để tìm ra những nguồn lực cần huy động cho công việc dịch thuật diễn ra suôn sẻ. Các nguồn lực này bao gồm hướng dẫn phong cách viết, bảng từ vựng, bảng thuật ngữ và cách dịch, v..v… Hãy nhớ, bất kể là dùng dịch thuật nội bộ hay thuê ngoài, bạn cũng cần cung cấp các nguồn lực hỗ trợ dịch thuật cho dịch giả.
  3. Xác định các thị trường có nhiều tiềm năng mua sản phẩm và dịch vụ của bạn. Ngôn ngữ bản địa ở đó là gì? Hãy chỉ dịch tài liệu để phục vụ hoạt động kinh doanh ở những thị trường mà ở đó, sản phẩm và dịch vụ của bạn có nhiều khả năng được mua nhất.

DỊCH SỐ là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật marketing hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau. Công ty Dịch Số đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu kỹ thuật, pháp lý, học thuật, y học và marketing, cùng nhiều loại tài liệu khác. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm thông tin trên website http://www.dichso.com/ hoặc liên hệ hotline +84 934 425 988.

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *