Dịch công chứng

Dịch công chứng  – Dịch thuật công chứng – Nhanh – Chính xác – Giá Rẻ

DỊCH SỐ Là đối tác uy tín nhất cung cấp các dịch vụ Dịch thuật công chứng nhanh, chính xác, giá rẻ với chất lượng hoàn hảo.

DỊCH SỐ Dịch công chứng uy tín nhất

DỊCH SỐ Dịch công chứng uy tín nhất

Dịch Công chứng giờ đây đã trở thành một bộ phận không thể tách rời trong đời sống xã hội cũng như trong quá trình hội nhập kinh tế. Bất kỳ một cá nhân hay một tổ chức nào muốn ra nước ngoài, làm việc ,học tập, xin việc, du học sinh … đều cần những giấy tờ pháp lý như: Giấy chứng minh thư, Giấy khai sinh, các loại văn bằng chứng chỉ… Vì vậy dịch công chứng tư pháp có một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội ngày hôm nay.

Hiểu được tầm quan trọng của dịch công chứng, chúng tôi cung cấp một đội ngũ chuyên dịch thuật công chứng chuyên nghiệp với các chuyên gia hàng đầu chuyên biên dịch các văn bản pháp lý, đảm bảo tính chính xác, chuẩn hóa của văn bản pháp quy.

Bạn đang tìm công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch công chứng với chất lượng đảm bảo, nhanh và chính xác?

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ là một trong những Công ty Dịch thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với 5 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên biên dịch, phiên dịch được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong từng ngôn ngữ ngành, mạng lưới các chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực từ văn hóa xã hội đến khoa học kỹ thuật, chúng tôi tin tưởng mang đến cho quý khách hàng những bản dịch thuật và công chứng với chất lượng hoàn hảo nhất và đảm bảo đúng tiến độ, thời gian quy định.

Quy trình dịch – Năng lực của Dịch thuật DỊCH SỐ trong lĩnh vực dịch công chứng

– Công ty Dịch thuật Công Chứng DỊCH SỐ chuyên đảm nhận dịch thuật công chứng, chứng thực, sao y, các loại hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, hồ sơ du học, tài liệu xuất cảnh, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, bằng lái xe từ tiếng nước ngoài..và các hồ sơ tài liệu khác theo quy định của pháp luật với 8 ngôn ngữ thông dụng và hơn 50 ngôn ngữ cung cấp

–  Sao y bản chính: đối với các văn bản, tài liệu bằng Tiếng Việt hay tiếng nước ngoài.

–  Quy trình dịch thuật: Được vạch sẵn và được chúng tôi tuân thủ một cách chính xác đối với mọi bản dịch. Mỗi đoạn văn trong bản dịch đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho toàn bộ bản dịch.

–  Cam kết chất lượng và thời gian: Dịch thuật DỊCH SỐ cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

–  Đội ngũ dịch thuật viên: 100% những chuyên gia ngôn ngữ thực thụ, đúng chuyên ngành cho dự án dịch thuật, dịch công chứng của khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia chuyên sâu nhiều ngôn ngữ, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các bản dịch được đưa đến bạn với chất lượng cao nhất. Nếu các tài liệu của quý khách là đặc biệt và duy nhất, chúng tôi cũng sẽ tìm được những chuyên gia tương xứng với bản dịch.

–  Ứng dụng phần mềm số: Những chuyên gia của chúng tôi làm việc trên những chương trình chính như: Microsoft Office (Words, Excel, Visio, Project, PowerPoint) Trados – Photoshop-  QuarkXpress – Adobe Illustrator / InDesign / FrameMaker – Cad…..

Dịch công chứng DỊCH SỐ – Dịch thuật chuyên nghiệp

Công ty Dịch thuật Công chứng DỊCH SỐ Hân hạnh là một trong những đối tác cung cấp dịch vụ dịch công chứng tốt nhất, DỊCH SỐ với đội ngũ chuyên gia dịch thuật hàng đầu trong nước, cùng với kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia ngôn ngữ, chúng tôi cung cấp các bản dịch thuật chất lượng cao cho hầu hết khách hàng trong và ngoài nước.

DỊCH SỐ – Hân hạnh là đối tác dịch thuật công chứng tin cậy của quý khách hàng

Liên hệ với chúng tôi
Tel: (046)661.63.65 – Hotline: 0934 425 988

Email: Dichsohn@gmail.com
Địa chỉ dịch công chứng Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng – Quận Đống Đa – Hà Nội
Địa chỉ dịch thuật công chứng Hải Phòng: 137 Phan Đăng Lưu, Quận Kiến An, Hải Phòng