Dịch tiếng Nhật

Dịch tiếng Nhật hàng đầu tại Việt Nam

DỊCH SỐ cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật hàng đầu với chất độ chuẩn xác, sát nghĩa với đúng chuyên ngành. Đáp ứng được yêu cầu khó mà các tài liệu khách hàng người Nhật.

Dịch tiếng nhật

Dịch tiếng nhật chính xác nhất

Dịch tiếng nhật chuẩn xác là điều không hề đơn giản đối với các cá nhân, tập thể và doanh nghiệp trong nước muốn dịch các loại văn bản hay tài liệu bằng tiếng nhật và nhất là dịch tiếng nhật sang tiếng việt chuyên ngành kỹ thuật thì điều này càng phức tạp hơn. Với ngữ pháp khó cộng với ngôn ngữ đa dạng dịch tiếng nhật trở thành ngôn ngữ được các Công ty dịch thuật đầu tư khá nhiều để tìm kiếm nhân viên có khả năng biên dịch tốt được tiếng nhật. Nước Nhật tuy nhỏ bé nhưng nền kinh tế, văn hóa của Nhật được xếp vào top 5 nước phát triển nhất thế giới. Nhật bản cũng là nước tài trợ ODA lớn nhất cho Việt nam, các công trình cầu lớn với đầu tư hàng trăm nghìn tỷ được Nhật tài trợ không hoàn lại.

Là cầu nối cho việc hợp tác Việt – Nhật Công ty dịch thuật DỊCH SỐ cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật giải quyết các vấn đề về dịch từ tiếng nhật sang tiếng việt nhanh nhất và chuẩn xác nhất. Sở hữ đội ngũ biên dịch tiếng nhật chuyên nghiệp Công ty Dịch thuật DỊCH SỐ đảm nhận dịch tiếng Nhật, dịch các tài liệu, văn bản, hồ sơ, giấy tờ hợp pháp hóa lãnh sự, dịch vụ dịch công chứng, dịch tài liệu kỹ thuật và phiên dịch tiếng nhật.

Dịch tiếng Nhật theo chuẩn

DỊCH SỐ thường đảm nhận dịch các loại tài liệu như: Bằng tốt nghiệp, bảng điẻm, học bạ, hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy phép lái xe, Hồ sơ đấu thầu, tài liệu kỹ thuật, sổ sách giấy hợp pháp hóa lãnh sự, giấy ly hôn, hay các văn bản của cục xuất nhập cảnh Nhật bản….trên mọi lĩnh vực: Công nghệ, ngân hàng, du lịch, văn hóa, giáo dục, kinh tế, đầu tư, bất động sản. Đặc biệt tài liệu chuyên ngành kỹ thuật với mức độ khó mà Quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên có thâm niên kinh nghiệm đã từng du học sinh, từng sống và nghiên cứu tại Nhật với và khả năng xử lý nhanh và chính xác các thuật ngữ mỗi ngày đảm bảo cung cấp cho khách hàng các bản dịch chất lượng cao nhất. DỊCH SỐ có đội ngũ biên, phiên dịch tiếng Nhật hàng đầu đảm bảo dịch thuật nhanh chóng khoa học, chuyển tải chính xác các nội dung, từ ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch.

Bạn đang có nhiều tài liệu bằng tiếng nhật và muốn dịch chuẩn xác với chi phí thấp, phục vụ tận tình DỊCH SỐ sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu đó 

DỊCH SỐ Cam kết dịch tiếng Nhật Chuẩn xác

Với đội ngũ là các chuyên gia hàng đầu chuyên đảm nhận các tài liệu dịch, dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh và sang tiếng việt. Họ là những người đã và đang công tác tại Nhật bản, làm việc cho các cơ quan chính phủ, giảng viên đại học, viện nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách những bản dịch chính xác và hoàn hảo nhất

  1. Dịch tài liệu tiếng Nhật chuyên ngành kỹ thuật công nghệ
  2. Dịch tiếng Nhật chuyên ngành tài chính- ngân hàng
  3. Dịch tài liệu tiếng nhật chuyên ngành Pháp luật
  4. Dịch tiếng Nhật chuyên ngành Y
  5. Phiên dịch tiếng Nhật chuyên ngành Văn hóa, thể thao, Chính trị Xã hội.
  6. Phiên dịch tiếng Nhật kỹ thuật cho các khu công nghiệp
  7. Dịch công chứng tiếng Nhật các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, hồ sơ, visa, hộ chiếu..
  8. Dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Việt, Trung, Hàn chuyển đổi ngôn ngữ qua lại chính xác

Ngoài ra DỊCH SỐ còn cung cấp dịch công chứng tiếng Nhật với các loại giấy tờ: Hồ sơ, chứng từ, sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, chứng nhận kết hôn, hộ khẩu, bảng điểm và các văn bàng khác có dấu của Tư Pháp.

Khách hàng đến với Công ty dịch thuật DỊCH SỐ sẽ không phải bận tâm về phong cách phục vụ chu đáo cũng như ngôn ngữ mà DỊCH SỐ đang cung cấp. Với chi phí dịch thấp hơn 20% so với các công ty dịch thuật khác, chúng tôi cam kết mang đến lợi ích tốt nhất cho Khách hàng.

Liên hệ với DỊCH SỐ:

Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0246 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 0934425988