Dịch tiếng Pháp

Dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp và uy tín

Nhu cầu dịch thuật tiếng pháp ngày một tăng chính vì thế nội dung dịch tài liệu tiếng pháp phải chuẩn, chính xác thì mới đáp ứng được tiêu chí khách hàng đề ra, với những yêu cầu ngày càng cao đó DỊCH SỐ đang là đơn vị dịch tiếng Pháp hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch tiếng pháp

Dịch tiếng pháp chuyên nghiệp

Dịch tiếng Pháp khá phổ biến trong ngành dịch thuật, bởi tiếng pháp cũng đóng một vai trò quan trọng trong các lĩnh vực như Y khoa, công nghệ thông tin, tư vấn du học, kỹ thuật, điện tử, hay công nghiệp chế tạo.

Khi dịch tiếng pháp có điều cần phải lưu ý đó là trật tự từ trong tiếng Pháp hơi khác so với tiếng Anh, nên khi dịch chúng ta cần phải lưu ý điều này để dịch cho xác đáng. Với nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp tại Hà Nội ngày càng tăng, mà hiện nay có đến vô vàn các công ty dịch thuật hoạt động tuy nhiên để tìm một địa chỉ uy tín. Một trong những địa điểm được Quý khách hàng quan tâm và tin tưởng nhất đó là DỊCH SỐ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch tốt nhất, mang đến sự hài lòng, tận tình, chu đáo của công ty dành cho Quý khách hàng.

Chất lượng dịch tiếng Pháp làm hài lòng khách hàng

Công ty Dịch thuật DỊCH SỐ đảm nhận dịch tiếng pháp chuyên ngành và đa lĩnh vực cung cấp được giải pháp dịch tiếng pháp hoàn hảo cho cá nhân, doanh nghiệp và các công ty trong và ngoài nước, các loại hình mà chúng tôi thường xuyên đảm nhận :

  1. Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ
  2. Dịch thuật tiếng Pháp Kinh tế- tài chính- ngân hàng
  3. Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Pháp luật
  4. Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Y dược
  5. Dịch website, truyền thông, quảng cáo tiếng Pháp
  6. Dịch Tiếng Pháp chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội
  7. Dịch tài liệu tiếng pháp công chứng (các giấy tờ văn bản bằng tiếng pháp)
  8. Dịch chuyên ngành lịch sử
  9. Dịch tiếng pháp chuyên ngành công nghệ thông tin…

Quý khách đang tìm đối tác dịch tiếng pháp chuẩn xác, phong cách phục vụ chuyên nghiệp – uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm, chi phí dịch hợp lý ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng các tài liệu hồ sơ xin visa du học, du lịch, định cư tại Pháp, bệnh án và các tài liệu khác DỊCH SỐ còn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp để đáp ứng nhu cầu học tập, du học, kinh doanh…. của Quý khách. Chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tài liệu tiếng pháp sang tiếng việt tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại hình phiên dịch như: Phiên dịch tiếng pháp tháp tùng, phiên dịch Cabin, phiên dịch đuổi, phiên dịch cho hội thảo các ngành Y tế, Công nghệ thông tin, truyền thông, Môi trường, Giáo dục, Máy móc kỹ thuật, cơ khí chế tạo máy…
Ngoài ra với sinh viên làm luận án DỊCH SỐ còn cung cấp dịch vụ dịch thuật luận văn tiếng Pháp với mức giá ưu đãi nhất.

Phiên dịch tiếng Pháp hàng đầu tại DỊCH SỐ

Ngoài thế mạnh là dịch tiếng pháp, DỊCH SỐ còn cung cấp phiên dịch tiếng pháp, Anh, Nga, trung, Đức, Nhật, Hàn, Thái. Với 8 ngôn ngữ thông dụng và 30 ngôn ngữ cần cung cấp khác. Đến nay chúng tôi đã dịch hàng trăm ngàn tài liệu thuộc các lĩnh vực chuyên ngành: Kỹ thuật, xây dựng, nông nghiệp, kinh tế, kiến trúc, công nghệ thông tin hay các tài liệu hồ sơ du học.

DỊCH SỐ cam kết giá cạnh tranh và luôn có chính sách giá hợp lý đối với khách hàng dịch với số lượng lớn!

Liên hệ với chúng tôi để có được những bản dịch chất lượng:

Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0246 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 093 4425 988