Phiên dịch tiếng Đức

Phiên dịch tiếng Đức

DỊCH SỐ cung cấp Phiên dịch tiếng Đức tất cả chuyên ngành: Công nghệ thông tin, cơ khí, điện tử, viễn thông, giao tiếp, du lịch, thực phẩm, y tế… với các loại hình: Song song, tháp tùng, đàm phán, cabin, phiên dịch qua điện thoại..

Ngày nay khi những chiếc BMW, Porsche,.. dang dần phổ biến trên những con đường của Việt Nam thì các thương hiệu lớn của Đức đang dần đầu tư ngày một nhiều vào thị trường đầy tiềm năng này, Chính vì lẽ đó phiên dịch tiếng Đức là một bộ phận không thể thiếu của quá trình hội nhập.

Phiên dịch tiếng đức

Trong quá trình hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước, khi việc giao thương và phát triển kinh tế giữ các quốc gia trở nên phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, trong đó nghề phiên dịch là một yếu tố rất quang trọng giải quyết vấn đề về ngôn ngữ giữa các quốc gia với nhau. DỊCH SỐ đã và đang là cầu nối cung cấp dịch vụ phiên dịch cho các cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.

Không chỉ riêng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn… và các ngôn ngữ khác Phiên dịch tiếng Đức cũng đang đang trở thành cầu nối vô cùng quan trọng bởi cùng với tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, tiếng Đức cũng nằm trong nhóm các ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới vì vậy việc sử dụng tiếng Đức để giao tiếp cũng là một xu hướng.

Hẳn các bạn đã từng khá quen thuộc với những thương hiệu tên tuổi như thực phẩm Đức Việt, bánh mỳ Dönner Kebab hay những thương hiệu ô tô của một đất nước được mệnh danh là đất nước của ngành công nghiệp ô tô như BMW, Porsche, Roll-Roys…đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

Với những yếu tố xã hội hóa, hiện đại hóa đất nước như hiện nay để tìm kiếm được một đối tác làm cầu nối cho sự phát triển và giao lưu kinh tế trong việc chuyển đổi ngôn ngữ giao tiếp và làm việc thì dịch tiếng Đức đóng một vai trò quan trọng.

Tại việt Nam hàng loạt các công ty dịch thuật tiếng Đức mọc lên và cung cấp nhiều loại hình, ngay cả phiên dịch tiếng Đức cho các tổ chức và chính phủ, nhưng liệu khách hàng đã biết đến họ hay chỉ qua báo mạng, thực tế thì chất lượng của họ ra sao ?? Một số công ty phiên dịch hợp tác được với khách hàng nhưng lại đem con bỏ chợ, đưa những phiên dịch còn non nớt trình độ chuyên môn kém để Phiên Dịch cabin cho các cuộc họp, giao lưu quan trọng. Chính vì thế mà nghề dịch tiếng Đức cũng bị đánh giá thấp đi.

Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ biện, phiên dịch tiếng Đức chuyên nghiệp và chất lượng phiên dịch tốt nhất trên thị trường?

DỊCH SỐ – Phiên dịch tiếng Đức chuyên nghiệp

Để góp phần nhỏ sức lực trên hệ thống tăng trưởng kinh tế của nước nhà, Công ty Dịch thuật DỊCH SỐ là một đối tác chuyên cung cấp Phiên dịch tiếng Đức chuyên nghiệp và phát âm chính xác. Đội ngũ biên, phiên dịch tiếng Đức hùng hậu đã từng sinh sống và làm việc trên khắp nước Đức. Họ là những người hiểu tiếng Đức, xã hội Đức, con người Đức hơn ai hết. Tốt nghiệp từ những trường danh tiếng hàng đầu về ngôn ngữ. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm dịch tiếng Đức chuẩn xác hàng đầu. Với chất lượng là mục tiêu để đem lại khách hàng thân thiết. DỊCH SỐ cam kết ” CHÍNH XÁC TRÊN TỪNG CÂU CHỮ” Dành mọi lợi đến cho Quý Khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp biên dịch tiếng Đức với chất lượng sai sót hầu như không có. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác phiên dịch tiếng Đức với chất lượng chuyên môn cao và giá tốt nhất thị trường thì DỊCH SỐ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bạn vẫn còn băn khoăn? Tại sao lại chọn DỊCH SỐ

Với những ưu điểm vượt trội sau đây, bạn hãy suy nghĩ xem có nên chọn chúng tôi không

100% Phiên dịch tiếng Đức tốt nghiệp thạc sỹ và tiến sỹ chuyên ngành
– Quy trình phiên Dịch được thực hiện đúng cam kết với khách hàng
– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, tận tâm nhất
– Xử lý nhạy bén trong mọi tình huống khó
– Phiên dịch viên chịu được áp lực cao
– Cam kết luôn dẫn đầu về giá và chất lượng

Nếu bạn là một khách hàng khó tính nhất thì chắc hẳn những yếu tố trên chúng tôi chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ lại và nhấc máy gọi cho chúng tôi

Liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ Phiên dịch tiếng Đức uy tín

Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0246 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 093 4425 988

DỊCH SỐ ĐEM LẠI GIÁ TRỊ CỐT LÕI CHO KHÁCH HÀNG, KHI BẠN CHỌN CHÚNG TÔI, CHÚNG TÔI SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG