Phiên dịch tiếng Hàn

Phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp

DỊCH SỐ cung cấp cho các cá nhân, tổ chức, các doanh nghiệp chính phủ phiên dịch tiếng Hàn Quốc chất lượng cao, phát âm chính xác nhất, chi phí tốt nhất trên thị trường, đảm bảo cách ứng xử trong mọi tình huống.

Phiên dịch tiếng Hàn

Phiên dịch tiếng Hàn cũng đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp, mở ra một trang mới trong ngành dịch tiếng hàn và phiên dịch tiếng Hàn tại việt Nam. Góp phần đưa ngôn ngữ tiếng Hàn lên vị trí quan trọng.

Giới thiệu khái quát về Hàn Quốc: Hàn Quốc còn gọi là Nam Triều Tiên hay Đại Hàn Dân Quốc. Hàn Quốc là một quốc gia thuộc Đông Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên; phía Bắc giáp với Bắc Triều Tiên, phía Đông giáp với biển Nhật Bản, phía Tây là Hoàng Hải. Hàn Quốc có khí hậu ôn đới và địa hình chủ yếu là đồi núi. Lãnh thổ Hàn Quốc trải rộng 100,032 km vuông.
– Thủ đô : Seoul
– Quốc kỳ : Taegeukgi: Phiên dịch tiếng hàn quốc Biểu tượng của ‘Hài hòa và hòa bình của thế giới”
– Quốc hoa : Mugunghwa: Với ý nghĩa là ‘hoa bất tử’

Bạn là doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức muốn tìm Phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp, kinh nghiệm, bản lĩnh?

Phiên dịch tiếng Hàn tuy không phải là ngoại ngữ có mặt sớm ở Việt Nam và cũng chưa thực sự phổ biến nhưng trong những năm gần đây. Những năm gần đây cùng với sự thắt chặt mối quan hệ hai nước Việt – Hàn, phiên dịch tiếng Hàn đang dần trở thành một ngôn ngữ thiết yếu trong các quan hệ kinh doanh ngay tại thị trường Việt Nam. Năm 2012 đánh dấu 20 năm năm thiết lập mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc, cùng với nó diễn ra rất nhiều sự kiện văn hóa – kinh tế – chính trị – xã hội được nhiều người quan tâm. Việt Nam là một thị trường tiêu thụ đầy tiềm năng và cũng là địa điểm lí tưởng để mở nhà xưởng với nguồn nhân lực dồi dào. Vì lẽ đó phiên dịch tiếng Hàn đang trở thành mối quan tâm lớn của các doanh nghiệp và cá nhân đến với Việt Nam.

Phiên dịch tiếng Hàn một phần của cuộc sống xã hội hiện đại

Bên cạnh đó, với sự phát triển sôi động của KPOP (Làn sóng âm nhạc Hàn Quốc), Việt Nam cũng nằm trong vùng ảnh hưởng chung của làn sóng này. Không chỉ có các bạn trẻ yêu âm nhạc, điện ảnh, văn hóa và đất nước Hàn Quốc mà ngay cả những bà nội trợ, những người yêu công nghệ cũng hết sức quan tâm đến các sản phẩm mang thương hiệu của xứ xở Kim chi này. Từ sự yêu thích đó, các nhà đầu tư Việt Nam cũng đang tìm kiếm cho mình những đối tác Hàn Quốc để có thể hợp tác giao lưu cùng phát triển. Ngôn ngữ tiếng Hàn được chúng tôi nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tốt nhất về dịch thuật cũng như phiên dịch trong mọi tình huống, loại hình và chuyên ngành thực tế trong cuộc sống.

DỊCH SỐ cung cấp phiên dịch tiếng Hàn Số một

Tuy nhiên, nhu cầu dịch thuật tiếng hàn, dịch từ tiếng hàn sang tiếng việt lại vấp phải một số khó khăn. Số lượng người có thể phiên dịch tiếng hàn không nhiều hoặc có mà không hiểu biết sâu rộng nên vốn từ còn non yếu hoặc phân tích ngữ pháp không đúng dễ gây nhầm lẫn cho người đọc văn bản dịch. Đặc biệt là các tài liệu dịch tiếng hàn kĩ thuật hay máy móc và xây dựng, chỉ cần sai sót nhỏ trong ngữ pháp cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng. DỊCH SỐ với đội ngũ chuyên viên dịch thuật và phiên dịch hàng đầu sẵn sàng cung cấp cho bạn giải pháp dịch tiếng hàn chuẩn xác, dịch tiếng hàn sang tiếng việt sát nội dung và phiên dịch tiếng hàn phát âm chuẩn nhất. DỊCH SỐ đảm bảo về chất lượng với những cam kết

+ 100% Biên dịch chuyên nghiệp tối thiểu 5 năm kinh nghiệm
+ Không nói lắp không nói ngọng, xử lý tình huống tuyệt vời
+ Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói chuẩn (Yếu tố quan trọng của xã hội hiện đại)
+ Cam kết cung cấp tất cả các loại hình Phiên dịch bằng tiếng Hàn (Cabin, hội nghị, dạy học, đàm phán, tháp tùng, song song…)
+ Cam kết chi phí luôn tốt nhất tối ưu nhất

Phiên dịch tiếng hàn chuyên nghiệp và chính xác nhất

Với sứ mệnh của mình Công ty Dịch thuật DỊCH SỐ chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để trở thành công ty cung cấp các dịch vụ dịch thuậtphiên dịch số một tại Việt Nam. Với đội ngũ biên phiên dịch chuyên sâu về các ngôn ngữ, tự tin, nhiệt tình yêu nghề và say mê sang tạo. Chúng tôi luôn luôn làm việc thật nghiêm túc và tỉ mỉ trong cách lựa chọn ngôn từ, đảm bảo bản dịch chuẩn xác. Chính vì thế Công ty Dịch thuật & Phiên dịch chuyên nghiệp DỊCH SỐ tự hào là đơn vị thực hiện thành công các dự án dịch Việt – Hàn, Hàn – Việt lớn trong và ngoài nước, mang lại sự thành công và hài lòng cho các Quý khách hàng, đồng thời cũng là một lời khẳng định thương hiệu và cam kết

Liên hệ với DỊCH SỐ

Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0246 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 093 4425 988

DỊCH SỐ Đem lại giá trị thiết thực cho khách hàng – Cung cấp giải pháp Phiên dịch chuyên nghiệp