Phiên dịch tiếng Lào

Phiên dịch tiếng Lào chuyên nghiệp

Tại Công ty dịch thuật DỊCH SỐ bạn có thể lựa chọn bất cứ phiên dịch tiếng Lào nào theo yêu cầu của mình, chúng tôi cam kết cung cấp thông dịch tiếng Lào tốt nhất tại Hà nội.

Lào Đất nước vạn tượng

Lào Đất nước vạn tượng

Tiếng Lào được coi là một trong những ngôn ngữ khó, kiểu chữ nôm na giống chữ Ả rập, là một quốc gia không giáp biển duy nhất tại vùng Đông Nam Á. Lào còn được gọi là “đất nước Triệu Voi” hay Vạn Tượng; ngôn ngữ của nước này là tiếng Lào. Trước đây Lào còn có tên là Ai Lao, Lão Qua.i, là đất nước có ngôn ngữ chung với tiếng Thái lan giống như miền Nam và Bắc của Việt Nam.

Với sự phát triển kinh tế thế giới Lào cũng là một trong những nước trong khu vực được gia nhập WTO được đầu tư nhiều về cơ sở hạ tầng viễn thông và mạng lưới kinh doanh nhập khẩu.

Tết cổ truyền tại Lào

Tết cổ truyền tại Lào

Cung cấp phiên dịch tiếng Lào số một

Một trong những thế mạnh của Công ty dịch thuật & Phiên dịch chuyên nghiệp DỊCH SỐ đó là sở hữu đội ngũ phiên dịch tiếng Lào hàng đầu, chúng tôi có thể cung cấp tại Lào và nhiều tỉnh thành trong và ngoài nước nếu khách hàng có yêu cầu, đặc biệt những phiên dịch viên tiếng Lào hầu hết đều đã sống và làm việc tại Lào trong nhiều năm, chính vì thế dịch tiếng Lào đối với họ như tiếng mẹ đẻ vậy.

Các loại hình chính mà DỊCH SỐ đang cung cấp

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ cung cấp nhiều loại hình và chuyên ngành phù hợp với các tiêu chí lựa chọn của  khách hàng, chúng tôi thường cung cấp các hình thức như sau.
Phiên dịch tiếng Lào các chuyên ngành: Kinh tế, giao lưu hợp tác, tài chính, xây dựng cơ sở hạ tầng, viễn thông, tư vấn du học, điện tử, cơ khí chế tạo máy, nhiệt điện, thủy điện

Các loại hình phiên dịch: Phiên dịch tiếng Lào cabin, song song, hội nghị, tháp tùng, phỏng vấn, du lịch, trực tiếp, qua điện thoại.. và phiên dịch tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.

Với nhiều ưu thế về lựa chọn chúng tôi sẵn sàng làm khách hàng hài lòng từ chính những phiên dịch viên và những lời cam kết đó.

Lựa chọn chính xác để công việc được tối ưu

Sự lựa chọn của khách hàng luôn là điều quan trọng nhất, nếu bạn chọn một đối tác cung cấp phiên dịch kém chất lượng, dẫn đến việc bạn sẽ không hoàn thành được công việc, không hài lòng với số tiền mình bỏ ra, hiểu được điều đó DỊCH SỐ đã và đang cố gắng dẫn đầu trong lĩnh vực phiên dịch chuyên nghiệp cam kết 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ.

Nếu bạn đang cần một hay nhiều phiên dịch tiếng Lào theo yêu cầu bạn hãy liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0246 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 093 4425 988