Phiên dịch tiếng Trung

Phiên dịch tiếng Trung Quốc chuẩn giọng Bắc Kinh

DỊCH SỐ đảm nhận dịch thuật tiếng trung và cung cấp phiên dịch tiếng Trung hàng đầu, với đội ngũ phiên dịch ưu tú, sẵn sàng đáp ứng được mọi lĩnh vực phiên dịch mà bạn đang tìm kiếm.

Phiên dịch tiếng trung

Phiên dịch tiếng Trung đòi hỏi phải có niềm đam mê, tìm tòi và trải nghiệm thực tế rất nhiều mới có thể trở thành một phiên dịch viên hàng đầu. DỊCH SỐ cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng trung cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước muốn sử dụng tiếng trung làm công cụ giao lưu, học hỏi và quan hệ quốc tế.

Công ty Dịch thuật DỊCH SỐ sở hữu đội ngũ phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đã từng làm việc và công tác tại các tỉnh của Trung Quốc như: Chiết Giang, Vân Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Đông, Vân Nam, Hải Nam, Quảng Tây, Quảng Châu… Họ là những người trẻ tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm với công việc, đối với họ tiếng trung giống như tiếng mẹ đẻ vậy, chính vì thế việc dịch tiếng Trung đối với họ đã quá nhuần nhuyễn.

Mỗi năm DỊCH SỐ cung cấp cho quý khách hàng của mình lên đến hàng trăm lượt phiên dịch với nhiều loại hình như: Phiên dịch tiếng Trung du lịch tại Việt Nam, Phiên dịch tiếng Trung cho các đoàn du khách quốc tế… Các loại hình phiên dịch được DỊCH SỐ thường xuyên đảm nhận như: Phiên dịch dự án, Phiên dịch cabin, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội nghị, phiên dịch du lịch, phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội chợ, phiên dịch đàm phán, phiên dịch gặp mặt, phiên dịch quan tòa hay thậm chí phiên dịch qua điện thoại.

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp, kinh nghiệm, phát âm chuẩn và năng động?

Hãy tìm kiếm một công ty cung cấp phiên dịch tiếng Trung hàng đầu

Hai từ ” CHẤT LƯỢNG ” khiến bạn đau đầu, vì đang có quá nhiều công ty cung cấp loại hình phiên dịch tiếng Trung, nhưng làm sao để có thể biết được công ty nào cung cấp dịch vụ này tốt nhất? Câu trả lời chính là lời “ CAM KẾT ” và “UY TÍN“, DỊCH SỐ sẽ cam kết hoàn lại tiền nếu như phiên dịch của chúng tôi kém chất lượng về xử lý tình huống, phiên dịch sai lệch nội dung. Để mang lại lợi ích tối đa đến cho khách hàng, Công ty phiên dịch chuyên nghiệp DỊCH SỐ sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu phiên dịch bằng tiếng Trung Quốc với nhiều loại hình và nhiều hình thức phong phú đa dạng. Vì vậy việc chọn lựa một đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn hảo như DỊCH SỐ là điều nên làm.

Tại sao lại chọn Phiên dịch tiếng Trung tại DỊCH SỐ

– Đội ngũ phiên dịch tiếng Trung Ưu tú nhất (Tốt nghiệp bằng giỏi từ những trường đại học hàng đầu)
– Quy trình lựa chọn phiên dịch được gửi CV của từng ứng viên cho Khách Hàng
– Cam kết 100% giọng nói chuẩn, không nói lắp
– Nhiệt tình trong công việc, xử lý nhanh nhẹn trong những tình huống khó
– Cam kết 100% hoàn thành công việc được giao ngay cả khi làm thêm giờ
– Cam kết Phiên dịch giá rẻ nhất thị trường.

Lựa chọn tin cậy

Lựa chọn tin cậy

DỊCH SỐ có đội ngũ phiên dịch tiếng Trung ưu tú nhất

Với khả năng của mình, chúng tôi tự tin là lựa chọn tuyệt đối và chính xác nhất của Quý Khách hàng với mong muốn trở thành công ty cung cấp phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu. Công ty dịch thuật DỊCH SỐ cam kết đem lại lợi ích tối đa cho quý khách với mong muốn tạo nên ba yếu tố TÍN – NHÃ – ĐẠT đúng với phương châm mà chúng tôi cam kết ” Chính xác trên từng câu chữ”.

Với những lý do không thể hoàn hảo hơn bạn khó có thể từ chối một đối tác hoàn hảo như vậy, DỊCH SỐ tự hào là công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng trung chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất, chúng tôi đã và đang hoàn thành tốt công việc được giao cho các đối tác trong nước và quốc tế, tạo nên nhiều niềm tin cho quý doanh nghiệp khi đang băn khoăn chưa biết lựa chọn công ty nào cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung hàng đầu. Với chất lượng vượt trội DỊCH SỐ cam kết vì lợi ích của khách hàng đem lại hiệu quả công việc tối đa nhất

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang tìm phiên dịch hàng đầu

Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0246 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 093 4425 988