Dịch tiếng Trung

Dịch tiếng Trung Quốc chuẩn xác và uy tín

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ là đơn vị cung cấp biên dịch tiếng Trung Quốc số một tại Việt Nam, là cầu nối ngôn ngữ quan trọng giúp giải quyết tất cả các văn bản tài liệu bằng tiếng trung quốc được truyền tải sang tiếng việt và các ngôn ngữ khác chính xác nhất.

Dịch tiếng trung

Dịch tiếng trung nhanh và chính xác nhất tại việt nam

Tiếng Trung (tiếng Trung: 中文; bính âm: Zhōngwén; Hán-Việt: Trung văn), tiếng Hán (Trung văn giản thể: 汉语; phồn thể: 漢語; bính âm: Hànyǔ; Hán-Việt: Hán ngữ) hay tiếng Hoa (Trung văn giản thể: 华语; phồn thể: 華語; bính âm: Huáyǔ; Hán-Việt: Hoa ngữ)

Dịch Tiếng Trung đã và đang là xu hướng của nền dịch thuật nước nhà. Nhắc đến Trung Quốc thì chúng ta liên tưởng ngay đến Vạn lý Trường Thành của Tần Thủy Hoàng. Một thời thống trị toàn Trung Hoa và làm nên một kỳ quan của thế giới. Trung Quốc là nước có nền kinh tế phát triển thứ hai thế giới với vị thế quan trọng, Trung Quốc ngày càng lớn mạnh và đầu tư ngày một nhiều vào các quốc gia khác đặc biệt là Việt Nam. Trong đó nhu cầu dịch tiếng Trung đóng một vai trò không hề nhỏ trong các lĩnh vực kinh tế và xã hội.

Dịch tiếng trung đã và đang trở thành ngôn ngữ được nhiều công ty dịch thuật sử dụng với nhiều loại hình như: tiếng trung chuyên ngành, dịch tiếng trung kỹ thuật, phiên dịch tiếng trung tại các khu công nghiệp, nhưng chất lượng thì quá khó để trả lời. Ngày nay nhu cầu đầu tư, buôn bán, xây dựng, kinh doanh ngày một nhiều thì dịch thuật tiếng trung ngày càng phát triển. Với hơn một tỷ người nói tiếng Trung Quốc trên toàn thế giới. Vì vậy nếu khách hàng dịch thuật yêu cầu dịch tiếng trung sang tiếng việt hoặc ngược lại, thì DỊCH SỐ sẽ cung cấp đội ngũ tư vấn để hỗ trợ về ngôn ngữ giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất, chất lượng tốt nhất trên các bản dịch.

Khi dịch tiếng trung, điều gây cản trở lớn nhất đối với người dịch là ngữ pháp tượng hình của ngôn ngữ này. Nhiều người cho rằng trong việc dịch tiếng trung, điều quan trọng nhất là nhận dạng được mặt chữ; tuy nhiên như thế chưa đủ, phải biết cách sắp xếp các thành phần theo đúng trật tự, đúng chức năng của nó, và cần phải tuân theo các quy tắc dịch như các ngôn ngữ khác. DỊCH SỐ đã làm được điều này một cách chuyên nghiệp như thế mới đảm bảo nguyên tắc TÍN ĐẠT NHÃ của một bản dịch chuẩn xác.

DỊCH SỐ đang đảm nhật dịch chuyên ngành tiếng Trung với các ngôn ngữ sau

  1. Dịch tài liệu tiếng Trung Quốc chuyên ngành kỹ thuật công nghệ cao
  2. Chuyên ngành Công nghệ thông tin
  3. Chuyên ngành tài chính- ngân hàng
  4. Chuyên ngành Pháp luật
  5. Chuyên ngành xây dựng
  6. Chuyên ngành Y
  7. Chuyên ngành Văn hóa, thể thao, Chính trị Xã hội.
  8. Dịch công chứng tiếng Trung các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, hồ sơ, visa, hộ chiếu..

Bạn muốn tìm Công ty Dịch thuật chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng trung chính xác , giá cạnh tranh mà chất lượng không thể phàn nản?

Đơn vị dịch tiếng trung Quốc chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Công ty Dịch thuật DỊCH SỐ cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng trung quốc với đội ngũ biên dịch tiếng trung chuẩn xác và chuyên nghiệp được sàng lọc kỹ càng, trong đó đa phần họ là người đã từng sinh sống công tác ở trung quốc trong đó có những người sử dụng tiếng Trung như ngôn ngữ mẹ đẻ, vì vậy Quý khách không cần phải lo lắng đến chất lượng bản dịch có sát nghĩa và chính xác hay không, bởi chúng tôi luôn tự tin giao cho Khách hàng những tài liệu được biên dịch chính xác nhất. Chúng tôi luôn là đơn vị dịch tiếng trung giá rẻ nhất trên thị trường với chất lượng chuẩn xác nhất.

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ dịch thuật như: Dịch tiếng Trung, Dịch thuật công chứng tiếng trung, phiên dịch tiếng trung… Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu về nhiều chuyên ngành , Chúng tôi cam kết dịch nhanh chóng, chuyển tải chính xác nội dung, từ ngữ và thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch mà khách hàng giao cho. DỊCH SỐ cam kết đem lại những sản phẩm dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tạo niềm TIN và chữ TÍN cho quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0246 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 0934425988