Dịch thuật tiếng Trung

Dịch thuật tiếng Trung

Dịch thuật tiếng trung chất lượng chuẩn xác !

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ là đơn vị cung cấp các biên dịch tiếng trung tạo ra các sản phẩm dịch thuật tiếng trung với chất lượng chuẩn xác nhất trong tất cả các công ty dịch thuật tại VIỆT NAM!

Dịch thuật tiếng trung

Nội dung dịch thuật bằng tiếng trung phải chính xác!

Dịch thuật tiếng trung là một trong những ngôn ngữ dịch thuật phong phú và đa dạng cả về thể loại cũng như nội dung, các công ty dịch thuật tại Việt Nam đều không chú trọng đến chất lượng có chuẩn hay không mà điều họ quan tâm luôn là vấn đề chi phí, chi phí phải cao thì mới có lãi và không đoái hoài gì về khách hàng, điều quan trọng nhất là khách hàng, họ có hài lòng hay không ? nội dung dịch tiếng trung có chuẩn xác hay không – đó mới là vấn đề quan trọng nhất.

Giải pháp tìm đối tác dịch thuật tiếng trung chất lượng?

Câu hỏi dịch tiếng trung chuẩn xác nhất đã khó, nói về chất lượng thì chỉ có một số các công ty dịch thuật chuyên nghiệp mới có thể đảm nhận được, dịch đúng nội dung, đúng chuyên ngành và có cam kết. Hầu hết đều là những công ty dịch thuật hàng đầu và những quản lý ngôn ngữ đã từng làm việc tại các công ty hoặc khu công nghiệp của trung quốc, và có hàng chục năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm dịch tiếng trung chuẩn . Công ty dịch thuật DỊCH SỐ là một trong những đơn vị cung cấp loại hình dịch thuật tiếng trung chuyên nghiệp có cam kết, với đội ngũ có tối thiểu 5 năm biên dịch tiếng trung, chúng tôi có khả năng đảm nhận dịch tài liệu tiếng trung chuẩn nhất tất cả các văn bản, tất cả các chuyên ngành mà quý khách yêu cầu với chất lượng dịch chính xác nhất, bản dịch sát nghĩa và chi phí thấp nhất.

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ đáp ứng những loại hình dịch thuật tiếng trung như:

Dịch chuyên ngành kỹ thuật (cơ khí, điện tử, y khoa, hàng không, chế tạo máy, tàu thủy….)
Dịch thuật tiếng trung chuyên ngành kinh tế, kế toán, báo cáo tài chính..
– Dịch tiếng trung chuyên ngành lịch sử, xã hội, văn hóa, nông lâm nghiệp
– Dịch các bản vẽ kỹ thuật, nội dung sách kỹ thuật, sách hướng dẫn bằng tiếng trung
– Dịch tiếng hán nôm, tiếng trung phồn thể, tiếng trung giản thể với cam kết chính xác
Dịch phim tiếng trung
Dịch tài liệu kỹ thuật giá rẻ bằng tiếng trung thông thường
– Dịch văn bản tiếng trung các giấy tờ xin visa (thị thực), hộ chiếu, giấy kết hôn, giấy chứng nhận kinh doanh
– Hợp pháp hóa lãnh sự….
Phiên dịch tiếng trung kỹ thuật, chuyên ngành, hay các loại hình như: tháp tùng, cabin, điện thoại, đàm phán, dịch tại tòa…
Liên hệ với chúng tôi Tel: 046.6616365 – Hotline: 0934.425.988 – Dichsohn@gmail.com

Tại sao nên chọn dịch thuật tiếng trung tại DỊCH SỐ

Với hơn 5 năm kinh nghiệm DỊCH SỐ chắc chắn rằng các tài liệu tiếng trung của khách hàng sẽ được DỊCH SỐ đảm nhận chính xác, dịch tiếng trung sang tiếng việt chất lượng cao nhất với cam kết dịch tiếng trung giá rẻ nhất, mỗi ngày DỊCH SỐ có hàng trăm trang tài liệu các chuyên ngành, dự án, sách, văn bản bằng tiếng trung được dịch sang tiếng việt chuẩn xác, hay thậm chí phiên dịch tiếng trung cho các tổ chức, doanh nghiệp, khu công nghiệp. Chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Nếu bạn đang tìm mội đối tác dịch thuật tiếng trung hàng đầu với chất lượng cam kết như chính slogan của chúng tôi ” chính xác trên từng câu chữ”  – DỊCH SỐ chính là một sự lựa chọn hàng đầu.

Địa chỉ văn phòng dịch thuật tiếng trung tại Hà Nội:
Số Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tại Hải Phòng: Số 137 Phan Đăng Lưu, Quận Kiến An, Hải Phòng

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *