Dịch chuyên ngành kỹ thuật

Dịch chuyên ngành kỹ thuật

DỊCH SỐ chuyên đảm nhận dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga và nhiều ngôn ngữ thông dụng khác với chất lượng cao, chi phí thấp, nội dung chuẩn xác, đáp ứng đúng tiêu chí khách hàng

Dịch chuyên ngành kỹ thuật

Dịch chuyên ngành kỹ thuật là một loại hình dịch thuật rất khó bởi các từ ngữ khô cứng, ít được sử dụng và hầu hết đều khó tìm thấy trong từ điển.

Với nhu cầu phát triển không ngừng của xã hội, các ngành như cơ khí, xây dựng, điện tử, y học, khoa học, chế tạo máy, bản vẽ kỹ thuật ngày một nhiều thì nhu cầu dịch chuyên ngành kỹ thuật từ các tiếng nước ngoài được thể hiện rộng rãi bằng các tài liệu ngày một tăng lên.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế như hiện nay, nhu cầu dịch chuyên ngành kỹ thuật phổ biến nhất là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhậttiếng Nga, các tiếng còn lại như tiếng pháp, tiếng đức, tiếng hàn, tiếng thái lan, tiếng thụy điển thường ít có tài liệu cần dịch.

Tuy nhiên chuyên ngành kỹ thuật đang dần trở nên phổ biên hơn nhất là khi hàng trăm các doanh nghiệp, khu công nghiệp đang có những dự án, những bộ tài liệu bằng nhiều thứ tiếng muốn dịch sang nội dung tiếng việt để tạo thành sách hướng dẫn hay các tài liệu tham khảo cho cán bộ, công nhân viên hiểu và vận dụng trong công việc.

DỊCH SỐ Dịch chuyên ngành kỹ thuật hàng đầu

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm từ các biên dịch viên chuyên đảm nhận dịch chuyên ngành kỹ thuật hàng đầu, họ là những bậc thầy về thiết bị, máy móc, linh kiện điện tử, họ nắm rõ được tên và đặc thù của từng chuyên ngành và cho dù đó là tài liệu kỹ thuật gì đi chăng nữa, bằng bất cứ ngôn ngữ nào Công ty dịch thuật DỊCH SỐ đều có thể đảm nhận tốt nhất.

Các loại hình dịch chuyên ngành kỹ thuật mà DỊCH SỐ đang đảm nhận

Dịch sách kỹ thuật, tài liệu kỹ thuật chuyên ngành điện tử, cơ khí, xây dựng, y khoa.
Dịch bản vẽ kỹ thuật mọi chuyên ngành liên quan
Dịch tài liệu, sách hướng dẫn kỹ thuật dùng cho các loại máy công nghiệp
Dịch tất cả chứng chỉ, chứng nhận, giấy bảo hộ kỹ thuật
Dịch chuyên ngành kỹ thuật đóng tàu, ô tô và chế tạo máy

Với hàng trăm loại hình dịch chuyên ngành kỹ thuật mà DỊCH SỐ đã  và đang đảm nhận. Quý khách hoàn toàn có thể tin vào năng lực của chúng tôi, mỗi năm DỊCH SỐ có hàng trăm dự án dịch kỹ thuật, hay các dự án dịch kỹ thuật với kinh phí hàng chục tỉ đồng chúng tôi đã phần nào trở thành công ty có nhiều đơn vị, doanh nghiệp, các khu công nghiệp nước ngoài hợp tác nhất. DỊCH SỐ luôn tự hào là đối tác uy tín, lâu năm của hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước giúp làm cầu nối phiên dịch chuẩn xác ngôn ngữ bằng nhiều thứ tiếng và bằng nhiều loại hình.


Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0246 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 093 4425 988