Dịch phim Tiếng Trung

Dịch phim Tiếng Trung

Dịch phim Tiếng Trung chất lượng cao

Phim Trung Quốc là một trong những sở trường của mọi lứa tuổi của người Việt. Nhưng một trong những điều khó khăn nhất đó là không có phụ đề hoặc không được chuyển ngữ. DỊCH SỐ – Dịch phim tiếng Trung chất lượng cao. Cam kết mang lại nội dung chính xác nhất làm hài lòng Khán thính giả.

Dịch phim tiếng trung

Dịch phim tiếng Trung với độ chính xác cao nhất

Nhắc đến Phim Trung Quốc thì lại nhớ đến Tây Du Ký là một trong những tác phẩm kinh điển trong văn học Trung Hoa và được xem là tác phẩm kinh điển nổi tiếng nhất cho thế hệ trẻ. Ngoài ra còn hàng loạt các phim Trung Quốc khác như: Tân dòng sông ly biệt, Hoàn châu cách cách, Danh gia vọng tộc, Tần Thủy Hoàng,…. được dịch sang tiếng Việt và phát sóng trên VTV3 và các kênh phim truyện khác chắc các bạn vẫn còn nhớ.

Đội ngũ Dịch phim tiếng Trung của DỊCH SỐ

Đội ngũ dịch phim tiếng Trung

Một phụ đề được dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt

Ít ai biết đến đằng sau những nội dung của phim truyện Trung Quốc đó là một đội ngũ dịch phim tiếng Trung chuyên nghiệp luôn mang đến những bản dịch chính xác nhất, truyền tải được rõ ràng được cốt truyện và từng câu nói trong phim.

Dịch phim tiếng Trung chuyên nghiệp ở đâu?

DỊCH SỐ chính là Công ty dịch thuật Tiếng Trung chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP.HCM với các chuyên gia ngôn ngữ học sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về dịch phim tiếng Trung về các dạng: phim tài liệu khoa học, phim truyện dài tập, phim tâm lý xã hội hay nghiên cứu thế giới động vật…. Chúng tôi đã và đang cung cấp đội ngũ dịch tiếng trung chuyên nghiệp hàng đầu cùng với hàng trăm phiên dịch tiếng Trung chất lượng hoàn hảo sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về dịch ngôn ngữ cho bạn. Đội ngũ dịch tiếng Trung của DỊCH SỐ là những người luôn đi đầu và tiên phong trong mọi lĩnh vực từ Chính trị đến Xã hội.

Các dịch vụ dịch phim tiếng trung mà DỊCH SỐ cung cấp

– Lồng tiếng trong phim
– Dịch phụ đề phim tiếng Trung các loại hình (nói, viết, lồng tiếng)
– Dịch nội dung văn bản phim và chuyển lại cho phát thanh viên
– Phiên dịch đồng hành cùng khách hàng Trung Quốc

Lợi ích mà bạn có được từ Công ty Dịch Thuật DỊCH SỐ chính là UY TÍN – CHÍNH XÁC – ĐẠT YÊU CẦU. Những lý do trên khiến DỊCH SỐ đã và đang khẳng định trên con đường dịch thuật là chất lượng nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0934.425.988 hoặc – 0466 616365 – Dichsohn@gmail.com → Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí

DỊCH SỐ CAM KẾT DỊCH TIẾNG TRUNG GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG DỊCH THUẬT VIỆT NAM MÀ CHẤT LƯỢNG KHÔNG THỂ PHÀN NÀN!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *