Dịch thuật hồ sơ đi xuất khẩu lao động tại Kiến Thụy Hải Phòng

Dịch thuật hồ sơ đi xuất khẩu lao động tại Kiến Thụy Hải Phòng

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ để đi xuất khẩu lao động? Bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài? Địa chỉ dịch thuật công chứng tại huyện Kiến Thụy Hải Phòng vẫn chưa có, và bạn đang chưa biết phải giải quyết ra sao?

Công ty dịch thuật Dịch Số có địa chỉ tại số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng, cách địa phận huyện Kiến Thụy 3 km sẽ là một địa chỉ lý tưởng cho mọi Quý khách hàng tại Kiến Thụy muốn dịch thuật công chứng tài liệu. Ngày nay, mọi người có xu hướng đi xuất khẩu lao động sang các nước Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản khá nhiều. Và một trong những bước quan trọng là làm hồ sơ, dịch thuật công chứng những giấy tờ theo yêu cầu để nộp lên Đại sứ quán.

Để làm thủ tục đi xuất khẩu lao động, những giấy tờ bắt buộc phải dịch thuật công chứng đó là:

  • Dịch thuật công chứng sơ yếu lý lịch 
  • Dịch thuật công chứng chứng minh thư
  • Dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu
  • Dịch thuật công chứng bằng cấp
  • Dịch thuật công chứng đăng ký kết hôn ( nếu có)
  • Dịch thuật công chứng giấy khai sinhlogo_dich-thuat-dichso1

Trên đây là những giấy tờ cơ bản mà mỗi khách hàng có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động cần phải chuẩn bị để nộp lên Đại sứ quán. Chúng tôi luôn đề ra tiêu chí dịch thuật nhanh chóng, chính xác, để không làm mất thời gian đi lại của Quý khách hàng.

Quý khách hàng tại Kiến Thụy Hải Phòng sẽ không cần mất nhiều thời gian đi lại vì đã có Công ty dịch thuật Dịch Số tại số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An ( cách cổng C Đại học Hải Phòng 20m).

Số máy hotline 0934 425 988 luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7 để giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *