Dịch tiếng Hán Nôm

Dịch tiếng Hán Nôm sang tiếng Việt chuẩn xác nhất – giá rẻ nhất

Hán Nôm là những kí tự dựa trên tiếng Trung Quốc được sử dụng tại Việt Nam từ lâu trước đây. Chữ Hán Nôm có thể được sử dụng để viết Hán văn hoặc một hình thức của chữ Việt gọi là chữ Nôm

Dịch tiếng Hán Nôm - Chữ Nôm chữ Thảo

Dịch tiếng Hán Nôm – Chữ Nôm chữ Thảo

Dịch tiếng Hán Nôm là một loại hình dịch thuật khó nhất trong tất cả các loại hình bởi tính phức tạp của nó. Tiếng Hán Nôm đã có từ rất lâu đời, được sử dụng trong các triều đại ở Việt Nam như một ngôn ngữ chính thức theo đúng tập tục của Trung Quốc thời điểm đó – Do Việt Nam là thuộc địa của Trung Quốc.

Chữ Nôm được tạo nên từ việc sử dụng các ký tự thông dụng của Trung Quốc để viết thành tiếng Việt. Một chữ trong tiếng Việt có thể được viết bằng một ký tự trong tiếng Trung Quốc với ý nghĩa và cách phát âm tương tự. Do đó nó là một bản thảo chữ tượng hình, mặc dù mỗi ký tự chỉ đại diện cho một âm tiết.

Kể từ năm 1920 Tiếng Hán Nôm được thay thế bằng chữ quốc ngữ để thống nhất lại ngôn ngữ sử dụng và trở thành ngôn ngữ truyền thống của việt Nam.

Ngày nay khi tiếng Hán nôm không còn được sử dụng nữa, một số ít các dịch giả tiếng trung gạo cội vẫn còn nghiên cứu loại ngôn ngữ này, hiện tại chỉ có một số trường đại học có đào tạo và nghiên cứu tiếng Hán Nôm.

Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu của con người, một số ít cá nhân, dòng họ lớn có những tài liệu của dòng họ bằng tiếng Hán từ rất lâu đời, họ có những người trong dòng họ có thể dịch tiếng Hán Nôm nhưng hiện tại cũng đã mất, số còn lại thì đã quá già, mắt kém và không còn nhớ được nhiều, con cháu thì lại không thể dịch được ngôn ngữ vô cùng khó này.

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ là đơn vị dịch tiếng Hán Nôm sang tiếng Việt chuẩn xác nhất với chất lượng bản dịch đúng nghĩa, từ dịch chữ thảo, dịch chữ nôm hay các dạng của tiếng Hán… chúng tôi đều có thể đảm nhận tốt.

Với đội ngũ dịch tiếng Hán Nôm là những thạc sỹ, giáo sư, tiến sỹ đầu ngành có ít nhất 15 năm nghiên cứu ngôn ngữ này Công ty DỊCH SỐ chuyên đảm nhận dịch tiếng hán Hôm các dạng như: dịch gia phả dòng họ, bia đá, bia mộ, dịch thơ văn, dịch cáo trạng, dịch văn chương, dịch tiếng trung phồn thể, phiên dịch tiếng trung giản thể và tất cả các tài liệu của dòng họ hay sổ sách bằng tiếng hán nôm.

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty dịch thuật tiếng Hán Nôm sang tiếng việt chuẩn xác, chúng tôi đảm nhận dịch tiếng Hán Hôm chính xác với chi phí thấp nhất, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
→ 62 ngõ 115 Nguyễn Lương bằng – Quận Đống Đa – Hà Nội
→ 137 Phan Đăng Lưu – Quận Kiến An – Hải Phòng
SĐT: 0246 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 0934425988
Đảm nhận dịch thuật tiếng trung tất cả các loại hình