Dịch thuật tiếng Anh công chứng giá rẻ nhất ở đâu tại Đống Đa

Dịch thuật tiếng Anh công chứng giá rẻ nhất ở đâu tại Đống Đa

Bạn đang tìm một địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Anh giá rẻ? Bạn đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ dịch thuật công chứng thực sự đáng tin cậy, đảm bảo chính xác được nội dung? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- Hotline 0934425988– Chúng tôi là đơn vị dịch thuật công chứng luôn đảm bảo đem lại cho Quý khách hàng những bản dịch tốt và chất lượng nhất.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là dịch vụ khá phổ biến và được sử dụng gần như hàng ngày, vì nhu cầu của mọi người gia tăng. Có những người dịch thuật công chứng hồ sơ để đi du học, du lịch, đi thăm thân, hoặc đi đoàn tụ. Cũng có những người phục vụ cho mục đích công việc như đi xin việc.
Tuy nhiên, ở họ chung một mục đích hướng đến là tìm kiếm một địa chỉ dịch thuật uy tín và chính xác, chứ không chỉ là quảng cáo.

IMG_7653

Dịch thuật Dịch Số với  5 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực dịch thuật, xử lý rất nhiều bộ hồ sơ cho Khách hàng, luôn đem lại sự tin tưởng cho mọi khách hàng không chỉ ở Hà Nội, mà còn ở các tỉnh thành khác như Hải Phòng, Thanh Hóa, Hải Dương, Nha Trang, Hồ Chí Minh…

Bên cạnh dịch vụ dịch thuật công chứng, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự bản dịch. Đối với một số nơi, yêu cầu bắt buộc bản dịch phải được hợp pháp hóa lãnh sự mới có giá trị, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật, công chứng, xin tem hợp pháp hóa lãnh sự.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chu đáo, tận tâm nhất.

Địa chỉ tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *