Địa chỉ dịch thuật hồ sơ đi nước ngoài giá rẻ tại Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa

Địa chỉ dịch thuật hồ sơ đi nước ngoài giá rẻ tại Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ để đi nước ngoài? Bạn đang chưa tìm được địa chỉ nào dịch thuật công chứng hồ sơ uy tín, chính xác nhất.

Hãy đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội để được phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất.

Chúng tôi là Công ty dịch thuật Dịch Số, một đơn vị dịch thuật đã có 05 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực dịch thuật, chuyên đảm nhận dịch thuật các loại tài liệu, hồ sơ đi du lịch, du học, đi thăm thân, đi đoàn tụ. Chúng tôi luôn đảm bảo xử lý tài liệu một cách chính xác nhất, không để xảy ra lỗi dẫn đến mất thời gian của Quý khách hàng.

ho-chieu-xuat-khau-lao-dong

Thông thường, một bộ hồ sơ cần dịch thuật công chứng để nộp xin đi nước ngoài gồm có:

– Chứng minh thư nhân dân ( hộ chiếu) 

– Giấy khai sinh 

– Giấy đăng ký hết hôn ( hoặc quyết định ly hôn với người đã ly hôn). 

– Sổ hộ khẩu 

– Giấy tờ chứng minh tài chính ( như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm, sổ hưu hoặc giấy chứng nhận hư trí). 

Tất cả các giấy tờ trên cần phải được dịch thuật công chứng sang một ngôn ngữ mà Đại sứ quán của nước đó chấp nhận. Phần lớn các Đại sứ quán đều chấp nhận tiếng Anh, nhưng một số Đại sứ quán lại chỉ chấp nhận ngôn ngữ của nước đó, như nước Đức, bắt buộc phải dịch thuật hồ sơ từ tiếng Việt sang tiếng Đức.

Con dấu công chứng cũng là một yếu tố cần nói đến, tùy từng mục đích đi nước ngoài mà con dấu công chứng ở đâu sẽ được yêu cầu. Hiện nay, có 2 hình thức con dấu công chứng, đó là dấu văn phòng công chứng, và con dấu công chứng tại Phòng tư pháp.

Với những mục đích như đi du lịch, du học, thăm thân, thì Đại sứ quán chỉ yêu cầu sử dụng con dấu tại các văn phòng công chứng.

Tuy nhiên, nếu mục đích đi nước ngoài để nhập cư, đoàn tụ, định cư thì con dấu sử dụng trong bản dịch được yêu cầu là dấu công chứng của phòng tư pháp cấp quận, huyện.

Quý khách hàng nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 0934 425 988.

Hoặc trực tiếp tới văn phòng tại địa chỉ:

Văn phòng tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. 

Văn phòng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, phường Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng. 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *