Kinh nghiệm đi dịch thuật công chứng

Kinh nghiệm đi dịch thuật công chứng

Kinh nghiệm đi dịch thuật công chứng tại các công ty dịch thuật

Nếu khách hàng không lựa chọn đúng địa điểm cũng như không được tư vấn kỹ lưỡng trước khi chọn công ty dịch thuật để làm dịch vụ công chứng thì rất khó có thể hoàn thành tốt mà không bị phòng lãnh sự tại đại sứ quán làm khó.

DỊCH SỐ là đơn vụ cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp tại Việt Nam

DỊCH SỐ là đơn vụ cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp tại Việt Nam

Đến với công ty dịch thuật DỊCH SỐ một số khách hàng của chúng tôi phàn nàn rằng, luật việt nam không rõ ràng, tư vấn không nhiệt tình và đặc biệt là cứ liên tiếp nhắc nhở việc tự tìm hiểu thông tin.

Với tính chất công việc của bộ máy nhà nước còn yếu kém, nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn và tự tìm giải pháp cho mình bằng cách tìm các công ty dịch thuật để được tư vấn chính xác chính xác khi đi dịch thuật công chứng.

Theo theo quy định tại Điều 61 Luật công chứng về công chứng bản dịch và Điều 27, 28 Nghị định số 23/2015/NĐ-CP về Tiêu chuẩn, điều kiện của người dịch, Cộng tác viên dịch thuật thì người dịch phải là Cộng tác viên của tổ chức hành nghề công chứng nơi bạn thực hiện công chứng bản dịch hoặc Phòng tư pháp cấp huyện thực hiện chứng nhận chữ ký người dịch.

Chỉ có những công ty dịch thuật đã đăng ký hành nghề và những người đã đăng ký dịch với phòng tư pháp cam kết rằng dịch chuẩn & chính xác nội dung mới được công chứng và hợp pháp hoá lãnh sự. Đa số các công ty dịch thuật công chứng hà nội đều là những đơn vị hoạt động theo kiểu tù mù và không có loại hình dịch thuật trong đăng ký kinh doanh.

Để được tư vấn về dịch vụ dịch thuật công chứng chính xác và giá tốt nhất thị trường

Quý khách vui lòng đến địa chỉ công ty dịch thuật DỊCH SỐ để được tư vấn kỹ lưỡng và chính xác tất cả các thủ tục và giấy tờ hợp lệ trước khi nộp cho cơ quan nhà nước.

 

Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: Số Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 046 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 0934425988

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *