Tại sao một nhân viên biết song ngữ không thể thay thế cho các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

Tại sao một nhân viên biết song ngữ không thể thay thế cho các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

 

Có rất nhiều lợi ích khi thuê được nhân viên song ngữ, nhưng các nhân viên này không thể thay thế cho dịch vụ dịch chuyên nghiệp. Hãy xem xét 3 lý do tại sao doanh nghiệp của mình có thể cần phải sử dụng dịch vụ của văn phòng dịch thuật.

Công ty có các nhân viên nói nhiều thứ tiếng có thể làm cho môi trường làm việc đa dạng hơn, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái dễ dàng trong giao tiếp, và thậm chí có thể giúp công ty thoát khỏi nhiều tình huống nguy cấp nếu công ty đang cung cấp dịch vụ cho các khách hàng hạn chế về kỹ năng Tiếng Anh. Dưới đây là những lợi ích khi làm việc với một văn phòng dịch thuật có uy tín.

web

Đảm bảo chất lượng. Các dịch giả chuyên nghiệp thường có trình độ học vấn cao hơn và nhiều kinh nghiệm hơn, và họ có thể có giấy chứng nhận ở các lĩnh vực chuyên ngành như pháp luật hoặc y tế. Thêm vào đó, không giống như làm việc với một cá nhân hoặc chuyên viên làm việc tự do, hợp tác với một tổ chức/cơ quan sẽ mang lại cho công ty bạn cơ hội tiếp cận với đội ngũ chuyên nghiệp có thể hỗ trợ, bổ sung khả năng cho nhau, và kiểm tra công việc của nhau.

Luôn được cập nhật. Các cơ quan/tổ chức có nhiều nguồn lực để bắt kịp các xu hướng công nghiệp và phần mềm máy tính mới nhất. Nhân viên của công ty bạn có thể vẫn đang phụ thuộc vào những kiến thức mà họ nhớ lại được từ những ngày còn ngồi trên ghế giảng đường đại học.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thời gian nhân viên của bạn dành cho dịch thuật là thời điểm họ bị điều chuyển từ trách nhiệm cốt lõi của mình. Điều đó đặc biệt tốn kém khi công ty đang ở vào hạn cuối cùng và bạn nhận ra rằng nhân viên của mình mất nhiều thời gian hơn một dịch giả chuyên nghiệp để xử lý cùng một tài liệu. Thậm chí quan trọng hơn, nếu những sai sót trong bản dịch của nhân viên mình làm hỏng danh tiếng kinh doanh của công ty hoặc gây tốn kém, bạn sẽ đánh giá cao rằng hợp tác với một cơ quan/tổ chức chuyên nghiệp là lựa chọn tốt hơn.

 

____________________________________________________________________________________

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật vui lòng liên hệ với chúng tôi theo điện thoại hotline 0934 425 988 để được phục vụ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *