Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh lấy ngay trong ngày

Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh lấy ngay trong ngày

Bạn đang có tài liệu cần dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh? Bạn đang cần xử lý gấp tài liệu để có thể lấy ngay trong ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- Hotline 0934 425 988 hoặc Quý khách có thể đem trực tiếp tài liệu đến địa chỉ văn phòng công ty tại số 62 ngõ 115  Nguyễn Lương Bằng- Đống Đa, Hà Nội, chúng tôi sẽ xem tài liệu và báo giá hợp lý cho Quý khách hàng.

English_Speech_balloon

Dịch tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Anh là loại hình tài liệu chúng tôi được nhận thường xuyên nhất. Vì nhu cầu khách hàng dịch với nhiều mục đích khác nhau làm cho số lượng tài liệu theo đó tăng lên. Khách hàng có thể dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, hoặc các loại tài liệu giấy tờ tùy thân.

Dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh là dịch ngược, thường khó hơn dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt, gọi là dịch xuôi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn đảm nhận dịch thuật tài liệu một cách chính xác nhất, thời gian xử lý tài liệu ngắn nhất để có kịp thời gian cho những khách hàng cần gấp, lấy ngay trong ngày.

Chi phí dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh dao động từ 25-40.000 VNĐ/ trang tùy thuộc vào mức độ khó của tài liệu. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất nhưng chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất cho Quý khách hàng.

Nếu Quý khách đang có tài liệu cần dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh lấy ngay trong ngày, với mức giá hợp lý, chính xác, hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Số máy bàn: 024 66 616365.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *