Dịch thuật công chứng hồ sơ tiếng Anh chuẩn nhất tại Kiến An Hải Phòng

Dịch thuật công chứng hồ sơ tiếng Anh chuẩn nhất tại Kiến An Hải Phòng

Công ty dịch thuật Dịch Số chuyên đảm nhận dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ tiếng Anh, hồ sơ nộp lên Đại sứ quán, hồ sơ xin visa…

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo số máy hotline 0934 425 988 hoặc liên hệ với Chúng tôi qua địa chỉ email dichsohn@gmail.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn về các dịch vụ, báo giá các dịch vụ miễn phí đến Quý khách hàng.

Dịch thuật tài liệu tiếng Anh chính xác là yếu tố quan trọng nhất mà mỗi khách hàng đều cần khi đem tài liệu của mình đi dịch thuật. Việc dịch thuật chuẩn xác sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại, thời gian chờ lại, mặt khác, tạo sự tin tưởng khi hồ sơ được nộp lên Đại sứ quán. Nắm bắt được tầm quan trọng của vấn đề đó, Dịch Số luôn đặt sự chính xác lên hàng đầu cho mỗi bản dịch. Nhân viên biên dịch tại Dịch Số cũng luôn làm việc tận tâm nhất, mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất, xứng đáng với chi phí mà Khách hàng phải bỏ ra.

Hồ sơ khi nộp lên Đại sứ quán thường phải được công chứng, để công nhận sự chính xác của bản dịch. Dấu công chứng mà Chúng tôi cung cấp là dấu công chứng của Phòng tư pháp, con dấu của nhà nước chứ không phải dấu của các văn phòng công chứng tư nhân. Do đó, hồ sơ luôn đảm bảo được sự tin cậy và tính xác thực.

Hiện tại, Công ty dịch thuật Dịch Số có 2 văn phòng đặt tại Hà Nội và Hải Phòng.

Văn phòng 1: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.

c1b6cf1ffb5817064e49

Đây là địa chỉ thuận tiện cho những Khách hàng ở các huyện như Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, Kiến Thụy, Hải An có thể tới sử dụng dịch vụ mà không mất thời gian di chuyển quá xa.

Văn phòng 2: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

biển

Cả 2 văn phòng của Chúng tôi đều nằm trên những tuyến phố chính, rất dễ dàng để tìm kiếm.

Hãy đến với Chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *