Dịch thuật giấy chứng nhận kết quả thi THPT chính xác nhất ở đâu

Dịch thuật giấy chứng nhận kết quả thi THPT chính xác nhất ở đâu

Bạn vừa hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT và đã có kết quả thi? Bạn muốn dịch thuật giấy chứng nhận tốt nghiệp THPTdịch thuật giấy chứng nhận kết quả thi THPT? Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ dịch thuật uy tín- Công ty dịch thuật Dịch Số- Hotline 0934 425 988.

Văn phòng Công ty có 2 địa chỉ tại Hà Nội và Hải Phòng.

Địa chỉ dịch thuật tại Hải Phòng : số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.

Địa chỉ dịch thuật tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

z717854394615_0b529ee4bd1354aa01427afab9ab90b2

Đối với những bạn dã tốt nghiệp THPT mà không có dự định học tập tại Việt Nam, mà có ý định đi du học, thì những bạn đó thường phải dịch thuật giấy chứng nhận kết quả thi THPT và giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT để làm hồ sơ. Những giấy tờ này khi được dịch thuật sang các thứ tiếng như tiếng Anh, hoặc tiếng Đức , vv ( dịch sang tiếng nào phụ thuộc vào nước các bạn có ý định đi du học) sẽ phải công chứng bản dịch. Bản dịch thuật công chứng khi đó mới có giá trị để nộp lên cơ quan tiếp nhận hồ sơ.

Dịch thuật Dịch Số là địa chỉ tin cậy, luôn đem lại chất lượng bản dịch chính xác nhất, dấu công chứng cũng luôn là dấu được các Đại sứ quán chấp nhận.

Chúng tôi đã dịch rất nhiều hồ sơ du học cho các bạn, đảm bảo chưa từng xảy ra sai sót dẫn đến hồ sơ bị trả về.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật giấy tờ làm thủ tục hồ sơ đi du học có thể gửi tài liệu đính kèm qua email dichsohn@gmail.com. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi lại yêu cầu của Quý khách hàng.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *