Dịch thuật tài liệu luận văn sang tiếng Anh

Dịch thuật tài liệu luận văn sang tiếng Anh

Bạn đang làm đề tài tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ, hoặc tiến sỹ? Bạn chưa biết tìm địa chỉ dịch thuật luận văn tốt nghiệp ở đâu chính xác nhất? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- Hotline 0934 425 988, chúng tôi là địa chỉ dịch thuật tài liệu tiếng Việt sang tiếng Anh tin cậy của Quý khách hàng.

Dịch thuật Dịch Số đã dịch rất nhiều tài liệu luận văn cho các khóa tốt nghiệp, và tất cả các khách hàng đều đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đối với từng đề tài luận văn, dịch giả trước khi dịch thuật đều bỏ thời gian ra tìm hiểu về nội dung và chuyên ngành mà mình sắp dịch, từ đó có thể hiểu sâu sắc được nội dung, và đưa ra được bản dịch bám sát nội dung nhất.

Bản dịch phải vừa truyền tải được đúng thông điệp mà tác giả muốn đưa ra, lại vừa phải đúng ngữ pháp và văn phong của tác giả. Do đó, yêu cầu dịch giả phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. 

1361_cd4852449d1c8fe69946f63021b99198

Dịch tài liệu luận văn có rất nhiều chuyên ngành, với mỗi một ngành học là một chuyên ngành, trong mỗi chuyên ngành lại có nhiều đề tài khai thác khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn các đề tài trong các luận án tốt nghiệp đều là những vấn đề nóng bỏng của xã hội, đòi hỏi từ ngữ phải luôn được cập nhật và theo xu hướng.

Quý khách hàng có tài liệu luận văn cần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh có thể gửi bản mềm tài liệu cần dịch thuật qua email dichsohn@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi lại email ngay lập tức và báo giá theo yêu cầu dịch thuật của Quý khách hàng.

Địa chỉ văn phòng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *