Dịch tiếng việt sang tiếng anh chuẩn

Dịch tiếng việt sang tiếng anh chuẩn

Dịch tiếng việt sang tiếng anh chuẩn

Dịch tiếng việt sang tiếng anh chuẩn xác ? Câu hỏi này đặt ra không ít khó khăn dành cho khách hàng . Vậy giải pháp nào sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn này?

Dịch tiếng việt sang tiếng Anh chuẩn

Dịch tiếng việt sang tiếng Anh chuẩn xác nhất ???

Từ xa xưa các cụ đã nói “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam” một câu nói có thể chứa quá nhiều nội dung. Trong dịch thuật liệu bản chất của dịch tiếng việt có chính xác và sát nghĩa khi dịch sang tiếng Anh không? đó là một dấu hỏi quá lớn được đặt ra.

Ngày nay khi thị trường thông tin mở ra nhiều điều kiện thuận lợi cho sự phát triển song phương của mỗi quốc gia thì nhu cầu giao tiếp là điều bắt buộc. Riêng đối với Việt Nam ngữ pháp đã khó, một câu nói có thể phân tích thành nhiều ý. DỊCH SỐ xin lấy ví dụ: Con mời bố mẹ ăn cơm. Câu nói này tuy có vẻ đơn giản nhưng có thể biến đổi thành nhiều từ như: Con mời bố, con mời mẹ xơi cơm hay Con mời bố mẹ hoặc Bố mẹ mời cơm…. Vậy trong tiếng Anh có như vậy?

Câu trả lời là KHÔNG, rất đơn giản, bởi Tiếng việt không phải là Tiếng Anh vì vậy dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn thì chắc chắn không bao giờ có, mà chỉ là chuẩn xác tương đối 98% với yếu tố ngữ cảnh và yếu tố nội dung.

Vậy nếu khách hàng đang tìm kiếm một công ty dịch tài liệu tiếng Anh có thể đảm nhận được vai trò Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn?

DỊCH SỐ – Dịch tiếng việt sang tiếng anh chuẩn xác

Chúng tôi có đội ngũ biên, phiên dịch tiếng Anh hàng đầu, họ là những giáo sư, tiến sĩ, giảng viên hiện đang sống và làm việc trên tất cả các quốc gia với lòng nhiệt huyết và kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề. Chúng tôi cam kết với khách hàng đem lại các bản dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất.

Vì sao lại chọn DỊCH SỐ

– Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu
– Bảo mật tài liệu khách hàng theo yêu cầu và cam kết
– Chính sách hỗ trợ vận chuyển tài liệu miễn phí
– Đội ngũ biên dịch tiếng anh chuẩn
– Sai sót dịch ít hơn 5%
Dịch tiếng anh chính xác sang tiếng việt tỉ lệ chính xác 100%
– Cam kết 100% Hài lòng
– Luôn dẫn đầu về chất lượng và giá trên thị trường (Giá thấp hơn đến 25% so với các công ty dịch thuật khác)
– Vì lợi ích khách hàng để tạo nên UY TÍN

Công ty Dịch thuật DỊCH SỐ đã và đang được nâng tầm nhờ sự chuyên nghiệp của mình, qua 2 năm phát triển và không ngừng sáng tạo đổi mới, chúng tôi đã và đang phấn đấu để trở thành công ty dịch thuật cung cấp các dịch vụ Dịch tiếng việt sang tiếng Anh chuẩn và ngược lại trên thị trường Việt Nam. Với phương châm ” CHÍNH XÁC TRÊN TỪNG CÂU CHỮ” Chúng tôi sẽ là những người mang đỉnh cao ngôn ngữ cho Quý Khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn Vui lòng gọi: Tel: 046 661 63 65  – Hotline: 0934.425.988 – Email: Dichsohn@gmail.com

Địa chỉ dịch tiếng anh chuẩn xác nhất: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội

Share this post

Comment (1)

  • pham the anh Reply

    Cảm ơn về bài viết chia sẻ rất hữu ích!

    24 Tháng Mười, 2015 at 9:50 chiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *