Dịch tiếng Anh chuyên ngành y

Dịch tiếng Anh chuyên ngành y

Dịch tiếng Anh chuyên ngành y

Dịch tiếng anh chuyên ngành y, y khoa, y tế, dược, dịch tất cả các sách sử dụng về máy móc chuyên ngành y tế chính xác tuyệt đối.

Dịch tiếng anh chuyên ngành y khoa

Dịch tiếng anh chuyên ngành y khoa

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ là đơn vị tiên phong trong dịch tiếng anh chuyên ngành ydịch tiếng anh kỹ thuật. Chúng tôi có đội ngũ biên dịch hàng đầu sẵn sàng dịch tất cả các loại văn bản, tài liệu về chuyên ngành y với tất cả các dạng như:

– Dịch thiết bị máy móc y tế
Dịch tài liệu y tế
– Dịch hướng dẫn sử dụng máy móc ngành y
– Dịch các văn bản, tài liệu về y tế như: Xương, Khớp, Tai, Mắt, Mũi, Họng, Nội và ngoại khoa- Dịch tài liệu chuyên ngành tiếng anh tất cả các loại y tế

Năm 2014 sự phát triển của xã hội và đặc biệt là ngành y tế còn nhiều vướng mắc trong các khâu chuyển giao công nghệ và y của các quốc gia tiên tiến, DỊCH SỐ đã và đang trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực dịch thuật và đặc biệt là dịch thuật tiếng anh chuyên ngành y. Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để mang lại những sản phẩm dịch thuật là những bản dịch tiếng anh chuẩn xác nhất, đáp ứng theo yêu cầu và lòng mong mỏi của khách hàng

DỊCH SỐ Đơn vị dịch chuyên ngành số một tại Việt Nam

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch chuyên ngành, 8 năm quản lý chất lượng dịch vụ, DỊCH SỐ tự tin đem lại những sản phẩm dịch chuyên ngành y hoàn hảo và chính xác cao nhất. Chúng tôi có hàng trăm dự án, hàng nghìn đơn vị thuê phiên dịch tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật để phục vụ chuyển giao công nghệ về y, y tế. Tích lũy được kinh nghiệm dồi dào cùng đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp Công ty dịch thuật DỊCH SỐ sẽ cố gắng hơn nữa để ngày càng phục vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn. Nếu bạn đang tìm một đối tác chuyên đảm nhận vai trò dịch tiếng anh chuyên ngành Y. DỊCH SỐ là đối tác hoàn hảo nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0934425988 hoặc Email: Dichsohn@gmail.com DỊCH SỐ sẽ phản hồi bạn lại ngay trong 2 phút khi chúng tôi nhận được Email.

 Địa chỉ: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *