Dịch vụ dịch công chứng

Dịch vụ dịch công chứng

Dịch vụ dịch công chứng nhanh và chính xác nhất

Dịch vụ dịch công chứng

Dịch vụ dịch công chứng, sao y nhanh, giá cạnh tranh

Dịch vụ Dịch thuật công chứng

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch công chứng, sao y bản chính, hiệu đính tài liệu, chứng thực chữ ký tài liệu các thứ tiếng cho mọi tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

– Dịch công chứng lấy ngay trong ngày

Bên cạnh những dự án, các văn bản pháp quy, hợp đồng thương mại, hồ sơ nhà đất, giấy khai sinh, bằng cấp, chứng chỉ, chứng minh nhân dân, sổ đỏ hay các hồ sơ văn bản cần có dấu chứng thực của nhà nước, Dịch thuật DỊCH SỐ chúng tôi còn có một đội ngũ chuyên biên dịch các hồ sơ: Hồ sơ thầu, hồ sơ du học, Hồ sơ lao động, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, với mức giá thấp hơn từ 15-20% so với các công ty dịch thuật khác, khách hàng có thể có bản dịch ngay tại công ty hoặc bất cứ khi nào Quý khách hàng cần, kể cả ngày nghỉ.

· Sao y bản chính, chứng thực chữ ký, Hiệu đính tài liệu

Một số khách hàng thường phàn nàn với DỊCH SỐ rằng họ rất ngại đi công chứng sao y bản chính cho các loại văn bản dịch tiếng anh và tiếng việt. Chính vì lý do này chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch công chứng và dịch thuật các chuyên ngành khác.

Hãy để chúng tôi giải quyết những khó khăn của quý khách hàng trong lĩnh vực dịch thuật công chứng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số : 0934 425 988 – Dichsohn@gmail.com để được miễn phí giao, nhận tài liệu!

Mời tham khảo Báo giá Dịch công chứng hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này.

DỊCH SỐ cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp với chất lượng không thể phàn nàn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *