Dịch gia phả

Dịch gia phả

Dịch gia phả dòng họ bằng tiếng Hán Nôm

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ chuyên đảm nhân dịch gia phả , phả đồ dòng họ, hoành phi, bia mộ, cáo trạng, sớ, sách lịch sử dòng họ bằng tiếng Hán Nôm với nhiều cách viết khó và khó luận chúng tôi cam kết mang lại bản dịch hoàn hảo nhất, giải nghĩa đầy đủ nhất.

Dịch gia phả

DỊCH SỐ – Dịch gia phả, phả hệ, hoành phi…

Nói đến gia phả của dòng tộc chúng ta nghĩ ngay đến một cuốn sách hình chữ nhật bằng tiếng Hán nôm và khó có thể luận ra nếu không có chuyên gia về ngôn ngữ, liệu bạn sẽ nghĩ đến việc mang đến viện ngôn ngữ học hay mang đến một chuyên gia nào đó để giải nghĩa cho toàn bộ nội dung trong cuốn sách ?

Dịch gia phả, phả hệ, hoành phi, sớ, cáo trạng, bia mộ khắc hao mòn

DỊCH SỐ chuyên dịch từ tiếng Hán sang tiếng Việt, DỊCH SỐ chính là nơi bạn có thể gửi gắm tất cả những cuốn sách có liên quan đến ngôn ngữ Hán nôm, chúng tôi có đủ các chuyên gia về ngôn ngữ có thể dịch nghĩa, giải nghĩa chính xác các loại gia phả hay phả hệ mà bạn cần, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch tiếng hán nôm. DỊCH SỐ đã và đang trở thành công ty dịch thuật chuyên nghiệp cung cấp tất cả các dịch vụ dịch thuật đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Với hàng ngàn bộ, cuốn gia phả được chúng tôi đảm nhân dịch thông suốt, có giải nghĩa chính xác, cung cấp các thông tin đầy đủ về niên đại, năm, thời gian trong một cuốn gia phả, Công ty dịch thuật DỊCH SỐ cam kết đem lại những bản dịch gia phả chuẩn xác nhất cho khách hàng, mang lại những cái nhìn sâu sắc về nội dung xưa mà cha ông, dòng họ của quý khách hàng đã trải qua hàng trăm năm.

Dịch gia phả với nội dung chuẩn, giải nghĩa chính xác

Với nhiều dạng gia phả bằng tiếng hán nôm theo nhiều cách viết khác nhau, DỊCH SỐ có thể đảm nhận dịch gia phả sang tiếng việt chính xác theo nhiều cách viết, từ lối viết chữ thảo cho đến chữ hán thông thường chúng tôi đều có thể giải nghĩa và cung cấp nội dung chính xác theo lịch sử tiến trình được ghi chép tỉ mỉ và cẩn thận.

DỊCH GIA PHẢ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU

Nếu bạn đang băn khoăn đi tìm lời giải cho những cuốn sách cũ kỹ mục nát do cha ông ta để lại, bạn muốn tìm hiểu cốt lõi tinh túy của dòng họ, bạn muốn biết nội dung chính xác trong một cuốn gia phả ? hãy đến DỊCH SỐ địa chỉ số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng – Quận ĐỐng Đa – Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch gia phả tốt nhất với mọi loại tài liệu đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng.

Hotline: 0934425988
Desk: 046 661 63 65

Share this post

Comments (2)

 • Linh Reply

  Mình đã có bản dịch gia phả. Bên bạn có thể xem và vẽ phả đồ được ko

  7 Tháng Mười Hai, 2016 at 6:31 sáng
  • Công ty dịch thuật DỊCH SỐ Reply

   Bạn ơi bên mình ko nhận xẽ phả đồ bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Công ty mình ạ

   28 Tháng Hai, 2018 at 2:54 chiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *