Giải pháp dịch tiếng anh cho doanh nghiệp

Giải pháp dịch tiếng anh cho doanh nghiệp

Giải pháp dịch tiếng Anh cho doanh nghiệp

Bạn đang cần dịch vụ dịch tài liệu Tiếng Anh cho Doanh nghiệp của mình?
Chúng tôi hiểu rằng rào cản ngôn ngữ là một trong các yếu tố cản trở sự phát triển của Doanh Nghiệp. Bạn cần chuyển ngữ , dịch thuật chứng từ, văn bản, tài liệu của Doanh nghiệp mình sang tiếng Anh nhanh chóng và chuẩn xác? Bạn cần dịch một số tài liệu chuyên ngành, hợp đồng, chứng từ từ tiếng Việt sang tiếng Anh một cách chính xác để gửi cho đối tác nước ngoài? Bạn cần bản dịch của một bài báo, một cuốn sách, một bộ tiêu chuẩn, hay bất kỳ tài liệu nào khác để phục vụ cho việc kinh doanh? Để đồng hành và góp phần nhỏ vào những chiến thắng, thành công của bạn dịch thuật DỊCH SỐ xin giới thiệu Giải pháp dịch tiếng Anh cho doanh nghiệp , chúng tôi nhận dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc sang bất cứ ngôn ngữ nào khác và ngược lại.

[​IMG]

Giải pháp dịch tiếng Anh cho doanh nghiệp​

Dịch thuật DỊCH SỐ chuyên đảm nhận dịch các tài liệu bằng tiếng Anh sang tiếng Việt, dịch Việt sang Anh, Anh – Pháp – Anh …. với chất lượng chuẩn xác, nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Thông qua năng lực xử lý trên hàng triệu tài liệu tiếng anh trong suốt nhiều năm qua, Dịch thuật DỊCH SỐ hoàn toàn đủ tự tin và năng lực để xử lý và dịch bất cứ tài liệu nào của khách hàng. Các loại văn bản, tài liệu mà chúng tôi đang thường xuyên đảm nhận: dịch tiếng Anh kỹ thuật, dịch tiếng Anh các tài liệu về Kinh Doanh, tài liệu về Khoa Học, Nông Nghiệp, Kinh Tế, Luật …

Bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất?

Để mang lại chất lượng bản dịch hoàn hảo nhất cho bạn dịch thuật DỊCH SỐ đã không ngừng học hỏi, luôn nỗ lực hết mình, tỉ mỉ trong từng khâu tuyển lựa nhân viên, tuyển cộng tác viên, nhà biên dịch tài liệu tiếng Anh giàu kinh nghiệm. DỊCH SỐ luôn đảm bảo được yếu tố đúng người, đúng việc đúng chuyên môn. Tài liệu của bạn sẽ được xử lý bởi những nhà hoạt động ngôn ngữ lâu năm hiểu sâu trong lĩnh vực, chuyên ngành của bạn.

Trước khi tiến hành dịch, những chuyên viên dịch thuật của DỊCH SỐ luôn đọc qua toàn bộ tài liệu để xác định thể loại, chuyên ngành và hiểu nội dung văn bản, nắm ý chính của toàn văn bản để chọn cách dịch phù hợp. Dựa vào thể loại văn bản cùng các hiện tượng ngữ pháp, để xác định được văn phong của tài liệu là thông thường hay trang trọng.

Bản dịch của DỊCH SỐ luôn phản ánh trung thực từ đầu đến cuối thông tin ở tại liệu gốc. Bản dịch chính xác, dễ hiểu và quen thuộc với lối tư duy của người đọc.

Và bạn cần một dịch vụ dịch thuật giá rẻ nhất?
Nếu vấn đề tài chính là một lý do khiến bạn phải quan tâm, khi đến với DỊCH SỐ vấn đề này bạn không phải lo ngại nữa bởi chúng tôi là công ty dịch thuật tiếng Anh giá rẻ hơn 20% so với các công ty khác với những loại thông thường

Liên hệ với DỊCH SỐ để có một Giải pháp dịch tiếng Anh cho doanh nghiệp chất lượng nhất.

Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: Số Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 046 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 0934425988

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn về dịch vụ suốt 24h

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *