Dịch thuật tiếng Pháp công chứng chính xác giá rẻ

Dịch thuật tiếng Pháp công chứng chính xác giá rẻ

Bạn đang cần dịch thuật tiếng Pháp công chứng giá rẻ, chính xác? Bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp dịch thuật tiếng Pháp uy tín tại Hà Nội? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- Hotline 0934 425 988. Dịch thuật Dịch số có 2 văn phòng đặt tại Hà Nội và Hải Phòng, đều ở những con phố sầm uất, thuận tiện cho việc tìm đến văn phòng và giao dịch. Đối với những khách hàng ở các tỉnh thành khác trong nước, Quý khách có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Pháp có thể chụp ảnh, scan tài liệu cần dịch thuật và đính kèm qua email dichsohn@gmail.com, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi email, và báo giá để Quý khách hàng quyết định tiến hành dịch thuật tài liệu hay không.

25_01-638dd

Dịch tài liệu tiếng Pháp cũng phổ biến tương tự như tiếng Anh. Tức là nhu cầu mọi người sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng để có nhu cầu sang Pháp cũng khá đông đảo. Phần lớn khách hàng có nhu cầu đi du lịch, du học hoặc xuất khẩu lao động sang nước Pháp đều cần dịch những giấy tờ tùy thân có công chứng.

Tuy nhiên, cũng có những khách hàng dịch thuật tài liệu tiếng Pháp sang tiếng Việt sau đó công chứng bản dịch. Đây không phải là loại tài liệu mang tính cá nhân mà thường là những tài liệu nghiên cứu, những tài liệu dài hoặc cũng có thể là hợp đồng. Tất cả những tài liệu này được cấp tại Pháp và khi cần, phải dịch thuật sang tiếng Việt có công chứng để có thể sử dụng hợp pháp tại Việt Nam.

Dịch thuật Dịch Số tiếp nhận tất cả hình thức tài liệu khác nhau, và luôn đặt yếu tố chính xác lên hàng đầu, chúng tôi luôn cam kết đem lại sự hài lòng đến Quý khách hàng.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *