Các loại tài liệu kỹ thuật cần được dịch thuật

Các loại tài liệu kỹ thuật cần được dịch thuật

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật
Bất cứ khi nào một sản phẩm phần mềm được phát hành, các tài liệu kỹ thuật có liên quan đến sản phẩm cũng đều được xuất bản để thu hút khách hàng tiềm năng và nâng cao doanh số bán hàng. Các tài liệu này có thể thuộc nhiều loại khác nhau như hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn hoặc báo cáo, và chỉ ra cho người đọc vì sao sản phẩm được xuất hiện trên thị trường, và cách sử dụng sản phẩm đúng cách. Dưới đây là các loại tài liệu kỹ thuật cần dịch khi bạn giới thiệu sản phẩm của bạn ra thị trường quốc tế:

Hướng dẫn: Tài liệu này được trình bày theo từng bước, từng cách thực hiện, giúp người đọc có thể hoàn thành một công việc gì đó với sự giúp đỡ của sản phẩm. Hướng dẫn mang lại cho người đọc một chỉ dẫn rõ ràng và chi tiết về cách thực hiện một nhiệm vụ cụ thể từ đầu đến cuối.
Các tài liệu về tính năng sản phẩm: Đây là tài liệu mô tả tất cả các tính năng và thiết lập của sản phẩm. Tài liệu này thường được yêu cầu bởi những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nhiều hơn là những tính năng phổ biến trong sản phẩm của bạn.
Tài liệu hướng dẫn khắc phục sự cố: Tài liệu này cung cấp các giải pháp cho các vấn đề và cách “chẩn đoán” vấn đề gặp phải khi sử dụng sản phẩm.. Hướng dẫn khắc phục sự cố chủ yếu được các kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật quan tâm hơn là khách hàng.
Các tài liệu tiếp thị: Mục tiêu của tài liệu tiếp thị là tìm được khách hàng mới và cho phép khách hàng tiềm năng hiểu được các tính năng của sản phẩm một cách nhanh chóng.


DỊCH SỐ là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau. Công ty Dịch Số đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu kỹ thuật, pháp lý, học thuật, y học và marketing, cùng nhiều loại tài liệu khác. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm thông tin trên website http://www.dichso.com/ hoặc liên hệ hotline +84 934 425 988.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *