Dịch tài liệu tiếng anh chuẩn giá rẻ

Dịch tài liệu tiếng anh chuẩn giá rẻ

Nếu bạn đang có tài liệu tiếng Anh cần dịch thuật, hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty Dịch thuật Dịch Số- để có những bản dịch chất lượng nhất, lấy nhanh nhất và chi phí rẻ nhất. Hotline: 0934 425 988. Địa chỉ email liên hệ: dichsohn@gmail.com.

7823377_orig

Dịch tài liệu tiếng Anh chính xác là điều khách hàng nào cũng mong muốn. Khách hàng dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt thì mong muốn bản dịch của mình dịch chính xác, ngôn từ chuẩn, trong sáng, thuần việt. Còn khách hàng dịch tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Anh thì mong muốn bản dịch của mình được dịch đúng ngữ pháp, đúng từ và cách dùng của các từ. Nếu bản dịch bị dịch sai ngữ pháp, sẽ kéo theo nội dung của cả câu bị sai. Vì vậy, dịch đúng ngữ pháp là yếu tố quan trọng nhất của dịch tài liệu tiếng Việt sang tiếng Anh.

Các loại tài liệu dịch tiếng Anh thường chia làm nhiều loại. Có những dạng tài liệu thành văn bản dài từ vài chục trang đến vài trăm trang thường là dịch các hồ sơ, các tài liệu hợp đồng.

Cũng có những dạng tài liệu ngắn dưới dạng form mẫu như sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch, chứng minh thư, giấy khai sinh, chứng nhận đăng ký kết hôn, đăng ký kinh doanh, ….

Tất cả các loại tài liệu đều được chúng tôi đảm nhận theo đúng quy trình dịch thuật chuẩn và cam kết dịch chuẩn xác 100%. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hiệu đính tài liệu cho đến khi khách hàng thực sự hài lòng.

Nếu Quý khách hàng có tài liệu cần dịch thuật, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0934 425 988 hoặc số máy bàn: 04 66 616365, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tài liệu miễn phí.

Địa chỉ: số 62 ngõ 115  Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *