Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trực tuyến toàn cầu

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trực tuyến toàn cầu

Nhờ internet, các chủ doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng toàn cầu, cho phép mua sắm trực tuyến các mặt hàng không có sẵn tại địa phương. Tuy nhiên, khi khách hàng không thông thạo ngôn ngữ của trang web, hậu quả có thể là tổn thất doanh thu đáng kể.

Với nhiều quốc gia đang phát triển có thể truy cập Internet, vươn tới một cơ sở khách hàng quốc tế là hoạt động thiết yếu của một doanh nghiệp thành công. Trong thực tế, một báo cáo của Limelight Networks tiết lộ rằng 57% trong số 200 giám đốc tiếp thị và phó chủ tịch tiếp thị tại Mỹ sẽ thêm từ 2-5 ngôn ngữ khi thiết kế lại hay cập nhật trang web kinh doanh của họ. Các doanh nghiệp thiết kế trang web của mình với nội dung theo từng vùng cho biết họ nhận thấy nhu cầu gia tăng về hoạt động tạo khách hàng và/hoặc doanh thu.

Như Scott Liewehr, Chủ tịch và nhà phân tích chính của tập đoàn Clarity Digital giải thích: “… một cách tiếp cận phù hợp cho tất cả không gây được tiếng vang với khách hàng từ những khu vực và nền văn hóa khác nhau trên thế giới.”

Rõ ràng, doanh nghiệp không thể thành thạo mọi ngôn ngữ, và đó là lý do mà các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp giống như phao cứu sinh cho họ. Thông tin phải được dịch chính xác để thông điệp của công ty được truyền đi mà không bị sai sót hay hiểu nhầm. Bất kỳ sự biến dạng nào trong bản dịch cũng có thể gây phản cảm với khách hàng quốc tế. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến các nội dung độc đáo hay có tính chất kỹ thuật, vốn không dễ dịch để mô tả đúng bản chất của sản phẩm hay dịch vụ. Không cần phải nói, sai lầm này có thể ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp, thậm chí hạ thấp uy tín toàn cầu của doanh nghiệp.

Với sự bùng nổ các doanh nghiệp trực tuyến,đi trước một bước so với các đối thủ cạnh tranh là điều cần thiết. Bằng cách sử dụng các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp để tăng cường khả năng ngôn ngữ, bạn có thể tiếp cận với khách hàng toàn cầu và tăng doanh thu.


DỊCH SỐ là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau. Công ty Dịch Số đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu kỹ thuật, pháp lý, học thuật, y học và marketing, cùng nhiều loại tài liệu khác. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm thông tin trên website http://www.dichso.com/ hoặc liên hệ hotline +84 934 425 988.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *