4 ngành công nghiệp cần dịch thuật pháp lý chuyên nghiệp

4 ngành công nghiệp cần dịch thuật pháp lý chuyên nghiệp

Nhờ toàn cầu hóa, bạn có thể tự do thu hút và tiếp cận một lượng khách hàng lớn từ khắp mọi nơi trên thế giới. Điều này có nghĩa là với tư cách một doanh nghiệp, các tài liệu kinh doanh của bạn sẽ được trình bày trong nhiều hơn một ngôn ngữ, và cần được chuẩn bị cho nhiều hệ thống pháp luật. Dưới đây là 4 ngành công nghiệp được hưởng lợi hàng đầu từ dịch thuật pháp lý chuyên nghiệp:

Dịch thuật pháp lý

Luật pháp: Các công ty luật, dù lớn hay nhỏ, đều cần dịch vụ dịch thuật pháp lý cho bất cứ vụ án nào có sự liên quan của nhiều hơn một ngôn ngữ. Các văn bản pháp lý như hợp đồng, lời làm chứng, tài liệu vụ án v…v… cần được một dịch giả pháp lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, hiểu được bản chất của ngành thực hiện công tác dịch thuật.

Sản xuất: Các doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp sản xuất, dù là sản xuất hàng công nghiệp hay hàng tiêu dùng, đều cần dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp trước khi bước ra thị trường toàn cầu. Các tài liệu như giấy phép, hợp đồng, bằng sáng chế, hướng dẫn sử dụng và thương hiệu nên được dịch bởi dịch giả chuyên nghiệp để bảo đảm độ chính xác của các từ ngữ và thuật ngữ.

Nghiên cứu: Các nghiên cứu và khám phá khoa học cần phải được dịch và xuất bản trên quy mô toàn cầu, do đó người dân từ các quốc gia khác nhau và nền văn hóa khác nhau có thể hiểu ý nghĩa của những nghiên cứu này. Vì lý do này, các tài liệu khoa học cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định cụ thể của các quốc gia khác nhau.

Tài chính: Những công ty kinh doanh quản lý các giao dịch tài chính quốc tế cần sự giúp đỡ của các công ty dịch thuật pháp lý chuyên nghiệp để các tài liệu của họ có thể được dùng ở các quốc gia khác nhau mà không vi phạm luật pháp ở các quốc gia đó, cũng như các quy định của địa phương và quốc tế.


DỊCH SỐ là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau. Công ty Dịch Số đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu kỹ thuật, pháp lý, học thuật, y học và marketing, cùng nhiều loại tài liệu khác. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm thông tin trên website http://www.dichso.com/ hoặc liên hệ hotline +84 934 425 988.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *