Những lời khuyên khi làm việc với nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật y tế

Những lời khuyên khi làm việc với nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật y tế

Dịch thuật y tế, cũng giống như dịch cho bất kỳ lĩnh vực nào khác, là một quá trình nghiên cứu, hoàn thiện và chứng nhận tính chính xác của bản dịch. Cho dù bạn đang muốn dịch hồ sơ bệnh án, tạp chí y khoa hay các giao thức lâm sàng, một công ty dịch thuật chuyên nghiệp hoàn toàn có thể giúp bạn có được bản dịch chính xác của các tài liệu này. Hãy ghi nhớ ba lời khuyên quan trọng dưới đây khi làm việc với một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật y tế.

Dịch thuật y tế

Thuê một cơ sở dịch thuật làm việc toàn thời gian: Các dịch giả tự do có thể đưa ra mức giá cực kỳ tuyệt vời và hấp dẫn để thu hút bạn. Tuy nhiên, làm việc với một nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ có tên tuổi và đáng tin cậy là một trải nghiệm khác biệt hoàn toàn. Việc thuê một công ty dịch thuật đã có nhiều năm trải nghiệm trong ngành với một danh sách các khách hàng hài lòng với dịch vụ của họ sẽ bảo đảm dự án dịch thuật y tế của bạn được trao cho đúng người.

Chỉ dẫn chi tiết về tài liệu nguồn: Nhằm bảo đảm công ty dịch thuật bạn thuê sẽ giao bản dịch chính xác và đúng hạn, bạn cần giải thích kỹ về quy mô dự án dịch cùng các chi tiết liên quan đến tài liệu nguồn cho họ. Điều này sẽ giúp họ hiểu văn bản gốc kỹ càng và chính xác hơn, từ đó có được bản dịch tốt hơn.

Thường xuyên tương tác: Một khía cạnh quan trọng nữa thường hay bị bỏ qua là thường xuyên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ của bạn. Hoạt động này sẽ đảm bảo loại bỏ bất kỳ chướng ngại vật nào xuất hiện trong quá trình dịch thuật trước khi chướng ngai đó thực sự trở thành một vấn đề .


DỊCH SỐ là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật y tế hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau. Công ty Dịch Số đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu kỹ thuật, pháp lý, học thuật, y học và marketing, cùng nhiều loại tài liệu khác. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm thông tin trên website http://www.dichso.com/ hoặc liên hệ hotline +84 934 425 988.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *