Lời khuyên dịch thuật cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất

Lời khuyên dịch thuật cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất

Các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất sẽ đồng ý rằng ngôn ngữ được sử dụng trong tài liệu của họ mang tính kỹ thuật nhiều hơn, ít tính quảng cáo hơn và cần truyền đạt được các thông tin một cách chính xác.

Cho dù là hướng dẫn sử dụng, sách thông tin hoặc giấy phép, tất cả tài liệu đều phải bảo đảm tính chính xác, nhất quán và rõ ràng. Dưới đây là một số lời khuyên dịch thuật cho ngành công nghiệp sản xuất:

Tìm các dịch giả chuyên gia: Hãy tìm một công ty dịch thuật có hiểu biết sâu sắc về ngành kinh doanh của bạn. Họ chỉ có thể dịch tài liệu của bạn chính xác khi họ hiểu rõ chủ đề tài liệu cũng như các sản phẩm và dịch vụ bạn đang kinh doanh.

Sử dụng đúng thuật ngữ: Người dịch cần biết các thuật ngữ và biệt ngữ chính xác được sử dụng trong ngành sản xuất. Các thuật ngữ và cụm từ kỹ thuật không chỉ cần được dùng ở đúng chỗ, mà cách diễn đạt và sắc thái ngôn ngữ của tài liệu cũng cần phù hợp với ngành công nghiệp mà nó được dành cho.

Đảm bảo các chuyên gia bản ngữ hiệu đính bản dịch: Hãy thuê các chuyên gia bản ngữ để kiểm tra chất lượng bản dịch một lần cuối cùng. Họ sẽ đảm bảo rằng các bản dịch này phù hợp với các tiêu chuẩn về chất lượng và độ chính xác. Cũng giống như các dịch giả, những người hiệu đính cũng cần là những chuyên gia về chủ đề tài liệu, cũng như có kiến thức chuyên môn đầy đủ về ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích.


DỊCH SỐ là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau. Công ty Dịch Số đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu kỹ thuật, pháp lý, học thuật, y học và marketing, cùng nhiều loại tài liệu khác. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm thông tin trên website http://www.dichso.com/ hoặc liên hệ hotline +84 934 425 988.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *