Dịch thuật tiếng Thái Lan chính xác nhất

Dịch thuật tiếng Thái Lan chính xác nhất

Bạn đang cần dịch thuật tiếng Thái Lan chính xác, nhanh chóng? Bạn mong muốn tìm một địa chỉ dịch thuật đáng tin cậy? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- Hotline 0934 425 988 hoặc nếu Quý khách ở xa, có thể gửi tài liệu qua địa chỉ email dichsohn@gmail.com, chúng tôi sẽ báo giá tài liệu Quý khách đang cần dịch thuật ngay sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách hàng.

Dịch thuật tiếng Thái Lan là dịch vụ không mấy phổ thông bởi tiếng Thái Lan là tiếng khá hiếm. Cả người sử dụng tiếng Thái Lan lẫn người học tiếng Thái đều ít hơn so với những ngoại ngữ khác, do vậy, chi phí dịch thuật tiếng Thái thường cao hơn so với chi phí dịch thuật những tiếng khác.

thailand-holidays-2

Tuy nhiên, chi phí dịch thuật chỉ là một phần và cũng không phải là điều quan trọng nhất khi Khách hàng đem tài liệu đi dịch. Quan trọng nhất là chất lượng của bản dịch. Tài liệu được dịch thuật chuẩn, dịch chính xác là yếu tố khách hàng quan tâm nhất. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn chú trọng đến trình độ và sự cẩn thận của những biên dịch.

Nhân viên biên dịch làm việc tại Dịch thuật Dịch Số đều là những người đã có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, đều có thể xử lý các tài liệu một cách nhanh nhạy nhất.

Dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt hoặc dịch từ tiếng Việt sang tiếng Thái Lan đều được chúng tôi tiến hành cẩn thận và chính xác nhất.

Quý khách có tài liệu cần dịch thuật hãy đem đến văn phòng Công ty chúng tôi tại : số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. 

Tel: 0466  616365.

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *